Converse GLF Color Block Chính Thức Được Mang Về Việt Nam

Hình ảnh được rò rỉ về từ kênh truyền thông của @golfwangreporters dự báo về 1 pack số lượng giới hạn Converse collab với Tyler The Creator sắp xuất hiện trên silhouette “One Star” mang tên Converse GLF Color Block.

Nhìn sơ qua thì có thể thấy TTC lại tiếp tục sử dụng One Star làm nền tảng để ông thỏa mãn sở thích tô vẽ cho thiết kế của mình trên chất liệu da.

Chiếc ảnh đầu tiên confirm lịch lên kệ được viral rộng rãi hơn 200k likes chỉ trong mấy tiếng với tài khoản chính chủ của Tyler @feliciathegoat

Tính từ đầu đến giờ chỉ vỏn vẹn 2 pack Golf Le Fleur được mang về VN thôi Converse GLF Burlap Converse GLF Quilted Velvet, nhưng cả 2 đều Chuck 70, giờ thì đến lượt One Star – con đầu lòng của TTC giấc đã thành hiện thưc, Converse One Star GLF Color Block đầu tiên sẽ về và được mở bán tại Việt Nam trong nay mai.

Thay vì sặc sỡ như mọi khi thì Tyler nhã nhặn lại với outlook như 1 bản sketch.

Theo thông tin cực vui được chia sẻ thì @Converse.vn đã thành công mang về số lượng tốt hơn các đợt trước để mở rộng  hội hơn cho sneaker-head nhưng cũng chắc chắn không hơn được 100 đôi nên hãy tranh thủ hội đi nhé.

Converse GLF Color Block số lượng giới hạn sẽ được chỉ định lên kệ chỉ riêng khu vực miền Nam – TP.HCM từ 9:30 AM, ngày 03.08.2019 với các cửa hàng sau:

Converse Saigon Center Quận 1

Converse Vạn Hạnh Mall Quận 10      

Converse Vincom Quận 2

Xem thêm chi tiết tại @Converse.vn #Conversevn

Related Post