Now Reading
Converse GOLF le FLEUR* – Dòng Incubate HO18 Chính Thức Được Xác Nhận Có Mặt Tại Việt Nam

Converse GOLF le FLEUR* – Dòng Incubate HO18 Chính Thức Được Xác Nhận Có Mặt Tại Việt Nam

Chúng sẽ chính thức được phân phối và mang về bởi Converse Việt Nam và chỉ được bán duy nhất tại cửa hàng Converse Saigon Center Quận 1, TP.HCM vào 10:30 sáng ngày 15/11/2018.

Lần đầu tiên, Golf le Fleur* được Converse mang về, mở bán chính thức tại Việt Nam với cùng ngày lên kệ như các nước khác trên thế giới nên thật sự đây là 1 tin rất đáng mừng cho các sneakerhead của chúng ta. Vì đây là một dấu hiệu khởi động tích cực cho các BST thuộc hàng Incubate (số lượng giới hạn) xuất hiện dần tại Việt Nam

Converse x Golf Wang HO 18 mang tinh thần hoàn toàn mới khi mở ra sứ mệnh trên Chuck 70 High Top.

Converse GOLF le FLEUR* mùa HO18 năm nay sẽ hoàn toàn khác ở chỗ thay vì chỉ thực hiện trên dòng One Star, dòng được cho là signature của Converse x Golf Wang thì họ đã mở rộng sứ mệnh của mình với linh hồn thời trang hiện đại của Converse – Chuck 70 High Top.

 

Ở thiết kế lần này, họ chủ động lấy chất vải Burlap (vải bố) trên phiên bản Curry để phản hồi sự tích cực từ Converse về việc lựa chọn chất liệu thân thiện với môi trường hơn mọi lần.

Sự kết hợp giữa ngôn ngữ thời trang vintage và hiện đại được thể hiện rõ ở tone màu sắc trung tính của pack và đế ngoài đặc trưng của Chuck 70.

 

See Also

Converse x Golf Wang Chuck 70 High Top – màu Curry.

Ngoài dòng chữ GOLF le FLEUR* được thể hiện theo hiệu ứng gương phản chiếu trên outsole, “Flower Boy” – The Tyler còn “set up” đoá hoa thương hiệu của ông xuất hiện trên lưỡi gà và biến cả đế giày Off-White cao cấp của Chuck 70 đắm chìm với biển hoa cực kì duyên dáng

Converse x Golf Wang Chuck 70 High Top – màu Parchment.

Converse GOLF le FLEUR* Chuck 70 High Top này sẽ được Converse VN mang về cả 2 SKU: Curry và Parchment với số lượng cực kì hạn chế như mọi khi. Được biết họ sẽ mở bán cùng ngày với tất cả các nước khác – 10:30 AM, 15/11/2018 tại duy nhất cửa hàng Converse Saigon Center TP.HCM.

Cop hay Drop, các sneakerhead/reseller đã sẵn sàng săn chưa nào?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top