Converse Pro Leather “The Birth Of Michael Jordan”

Nếu để liệt kê hết những đôi giày gắn liền với các cột mốc quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của Michael Jordan, một bài viết sẽ chẳng bao giờ là đủ. Nhưng ai cũng có một đôi giày bắt đầu mọi chuyện. Với MJ, đó là đôi Converse Pro Leather – đôi giày mà theo như Jordan, nó đã giúp ông bước lên một tầm cao mới, giành chức vô địch NCAA 1982 về cho ngôi trường đại học University of North Carolina (UNC) và từ đó, lịch sử được hình thành.

Tinker Hatfield và Dan Sunwoo – bộ đôi tác giả của phiên bản Air Jordan 3 “Korea” sẽ lại tái hợp trên mẫu Converse Pro Leather “The Birth Of Michael Jordan” – một biến thể đặc biệt từ mẫu Converse Pro Leather mà Jordan vô cùng yêu thích trong những năm học đại học, cũng như là đôi giày được ông mang thi đấu trong trận chung kết NCAA 1982 đối đầu với Georgetown Hoyas.

Phiên bản đặc biệt này sẽ tháo gỡ ngôi sao Chevron đặc trưng bên hông giày và thay thế bằng logo Jumpman trong màu xanh university blue – ẩn ý cho sự ra đời của cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất thế giới. Đôi giày mang màu sắc của đồng phục thi đấu của UNC, phía sau gót là 2 dải họa tiết mô phỏng lại pattern đồng phục của UNC 1982 và UNC 2017.

Converse Pro Leather “The Birth Of Michael Jordan” sẽ được dành tặng riêng cho người thân và bạn bè của Jordan Brand, cũng như dành tặng cho những sinh viên đang thi đấu cho đội bóng rổ của đại học University of North Carolina. Không có một lịch phát hành chính thức nào cho phiên bản này, chí ít là trong thời điểm hiện tại.

Related Post