Converse tiếp tục đưa Color-Block Patchwork đa sắc lên Chuck ’70

Không đơn thuẩn chỉ là một sáng tạo bất chợt, motif Patchwork với sự kết hợp của nhiều màu sắc có vẻ như sẽ là một chiến lược dài hơi cho Chuck ’70 trong mùa Thu/Đông này. 2 tuần trước, chúng ta đã được diện kiến bộ đôi sử dụng chất liệu Corduroy. Còn hôm nay, sẽ là sự xuất hiện của chất liệu Ripstop Nylon.

Vẫn tương tự lần trước, cấu trúc của giày sẽ là sự kết hợp của 4 mảnh patchwork cho mỗi bên hông. Không chỉ đơn thuần là patchwork cho sự kết hợp sáng tạo, các NTK Converse có vẻ như còn muốn giới thiệu đến mọi người vẻ đẹp trong họa tiết đặc trưng của mỗi chất liệu.

Ví dụ như lần trước, Corduroy có nét yêu kiều của riêng mình với những đường gân vải, màu sắc trầm lắng sâu đậm.

Còn với Ripstop Nylon trên bản phối lần này, một chất liệu dùng trong quân sự, màu sắc có phần kém bão hòa hơn, nhưng lại độc đáo bởi những đường lưới tạo nên đặc tính chống tưa vải. Và cũng bởi bề ngoài như thế, nhìn vào Ripstop Nylon là mọi người lại liên tưởng đến ngay sự bền bỉ, phong trần – tương tự như cái cách Corduroy tạo nên cảm giác cổ điển, lãng mạn mùa Thu.

Chúng ta sẽ có 2 phối màu, một là sự kết hợp của 5 màu sắc Xanh Biển, Xanh Lá Mạ, Xanh Cổ Vịt, Tím và Vàng Mù Tạt; phiên bản còn lại đơn giản hơn với chỉ 4 sắc trung tính Đen, Trắng, Beige và Tím.

Bộ đôi Chuck ’70 Patchwork Ripstop Nylon phía trên hiện đang được bán tại retailer Need Supply với giá $100.

Related Post