Converse tiếp tục truyền cảm hứng sống-không-giới-hạn với dự án hợp tác mới cùng Tyler, The Creator

Mãi mãi là một thương hiệu dành cho giới trẻ, Converse đại diện cho sự tự do ngôn luận, sống hết mình và dám thể hiện. Tiếp tục trong việc truyền những cảm hứng đó, Converse chính thức công bố về dự án hợp tác mới cùng Tyler, The Creator.

Tyler, The Creator là một nghệ sĩ trẻ tuổi đến từ Mỹ. Với tuổi đời chưa đầy 30, anh đã có bốn studio album, có ba giải thưởng từ MTV (Best New Artist, Rookie of the Year, Must Follow Artist; 2011), được đề cử tại giải Grammy (Album of the Year), có một hãng thu âm của riêng mình (Odd Future Records), có một hãng thời trang của riêng mình (Golf Wang) và có luôn một lễ hội do chính anh tạo nên (Camp Flog Gnaw).

Với những gì đã làm được cũng như những thông điệp truyền tải qua các hoạt động công chúng (âm nhạc, thời trang, lễ hội, các bài phỏng vấn,…), Tyler mang đến cho giới trẻ động lực để dám làm điều mình thích, dám sống đúng với bản thân và dám thể hiện điều đó ra môi trường xung quanh.

Với những điều đó, Tyler là mảnh ghép vừa vặn để cùng Converse mang đến những giá trị mà cả anh cũng như thương hiệu lâu đời này luôn theo đuổi. Cả hai sẽ hợp tác để mang đến một dự án hợp tác thời trang dài hơn gồm footwear, quần áo và phụ kiện cho nhiều season – với chính Tyler là người thiết kế.

Mở đầu cho dự án hợp tác giữa Tyler và Converse sẽ là một phối màu One Star mới. Phiên bản Converse One Star này đã được Tyler chỉnh sửa và refresh lại để mang một phong cách trẻ trung và năng động hơn. Sản phẩm chỉ có một phối màu duy nhất là Light Blue (Clearwater)/White và sẽ được bán ra với số lượng có hạn.

Sản phẩm này cũng là một phần trong chiến dịch quảng bá cho album “Scum Fuck Flower Boy” vừa được phát hành gần đây của Tyler. Phần lót của sản phẩm được in hình hoa hướng dương kèm theo dòng chữ Flower Boy – tương tự như thiết kế bìa album.

Một điểm đặc biệt khác, như tiết lộ từ Converse, là những đôi One Star này đã được chọn lựa cẩn thận bởi chính Tyler và phần hình in trên lót giày cũng chỉ xuất hiện độc quyền trên phiên bản này.

Tiếp theo, mời các bạn cùng xem đoạn clip commercial cho dự án này để hiểu thêm về cái chất “nổi loạn” của Tyler nhé.

Phiên bản Converse One Star x Tyler, The Creator đặc biệt này có giá retail là $100 và là một phát hành unisex cho cả nam lẫn nữ. 210 đôi đầu tiên đã được gửi tặng cho những ai đã tham dự Golf Wang Fashion Show của Tyler hồi 2016. Theo sau đó, một đợt phát hành online sẽ diễn ra kể từ ngày 13/07 (theo giờ EST, tức hôm nay theo giờ Việt Nam) tại website của Nike và Golf Wang.

Related Post