CP3.IX và Kobe 10 sẽ thống lĩnh hạng mục giày bóng rổ hôm nay

Chúng ta sẽ mở đầu bài viết với phiên bản CP3.IX trong phối màu Clippers. Xuất hiện hôm nay tại NBA Global’s Game, Doc River cùng các thành viên của Los Angeles Clippers trả lời phỏng vấn của báo chí. Xuất hiện bộ đồng phục mới, Chris Paul cũng diện phiên bản CP3.IX với phối màu mới nhất – Clippers.

chris-paul-jordan-cp3-ix-9-clippers-1 chris-paul-jordan-cp3-ix-9-clippers-3 chris-paul-jordan-cp3-ix-9-clippers-4

 

Dự đoán phối màu “Home” này sẽ được phát hành trong gian sắp tới nhưng cụ thể là khi nào thì vẫn chưa được công bố. Fan của dòng CP3 chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ một phiên bản CP3 clean như thế này.


 

Nike vừa cho ra mắt một phối màu mới của Kobe 10 với tên gọi “Deep Royal”. Dòng giày thứ 10 của Kobe Bryant khá im hơi lặng tiếng và có vẻ không được rầm rộ như những phiên bản Kobe trước đây, nhiều khả năng là do Kobe đã bị chấn thương hoành hành liên tục và không thể thi đấu trong những mẫu giày mới của anh. Mặc dù vậy, phối màu tiếp theo của Kobe 10 là một phối màu đáng để mắt đến.

nike-kobe-10-deep-royal-1

 

Phối màu này có thể khiến nhiều người liên tưởng đến đội bóng NFL Seattle Seahawks, hoặc một số người khác gọi nó là phối màu “Sprite”. Tuy nhiên, phối màu này được cho là lấy cảm hứng từ những bộ đồng phục của Lakers vào những năm 70s, 80s và 90s. Toàn bộ phần upper với màu xanh royal chủ đạo, logo swoosh màu bạc ánh kim khiến cho đôi giày sáng rực lên. Còn lại màu xanh lá xuất hiện trên cả midsole và outsole.

nike-kobe-10-deep-royal-2nike-kobe-10-deep-royal-3nike-kobe-10-deep-royal-4nike-kobe-10-deep-royal-6nike-kobe-10-deep-royal-5

 

Lịch phát hành của phiên bản Kobe X “Deep Royal” là ngày 3/10 sắp tới với mức giá $180 tại các cửa hàng bán lẻ Nike Basketball.

Tên: Kobe 10 “Deep Royal”
Phối màu: Deep Royal/Metallic Silver-Green Shock
Ngày phát hành: 3/10/2015
Giá: $180

Related Post