CỰC NÓNG: MCM collab cùng Puma Suede!!!

MCM – Mode Creation Munich, ắt hẳn các bạn trẻ Việt Nam đã rất quen thuộc. Thương hiệu này trứ danh với những sản phẩm da trong tông màu Cognac kèm họa tiết monogram logo của hãng – 3 chữ cái MCM cùng vòng nguyệt quế và ruy băng.

MCM Monogram trên nền da cognac – thứ được mến mộ nhất của MCM tại Việt Nam!

Trong dịp kỉ niệm 50 năm ra đời dòng Puma Suede, hãng đã tìm đến hợp tác cùng MCM để mang đến nét xa xỉ mới cho sản phẩm. Tuy chưa có thông tin chính thức, nhưng sản phẩm đã được debut hoành tráng trên chân huyền thoại Hip-Hop Big Daddy Kane và nữ rapper Rapsody, trong lần xuất hiện của cả hai tại Tribeca Film Festival.

Trên chân Big Daddy Kane là phối màu da Cognac đi cùng suede trong tông Tan.

Hai phối màu Puma Suede x MCM đã xuất hiện tại lễ trao giải bao gồm MCM Monogram Leather trong tông Cognac phối cùng Tan suede; và MCM Monogram Leather tông Trắng phối cùng Suede Xám. Cả hai đều có tag lưỡi gà đậm chất sang chảnh với một mảnh kim loại tông Gold có khắc logo MCM.

Trên chân Rapsody là phiên bản MCM Monogram Trắng.

Đi cùng giày, ắt hẳn các bạn còn chú ý bộ tracksuit cực bảnh mà cả hai đang diện. Đây cũng rất có thể là sản phẩm đến từ dự án collab này – với thiết kế có sự xuất hiện của Puma logo trên ngực trái của áo cùng những đường viền MCM Monogram ở phía tay áo cũng như hai bên hông quần.

Xem ra Puma sẽ có những khoảnh khắc huy hoàng trong thời gian tới rồi đây. Cập nhật HNBMG để tiếp tục có các thông tin tiếp theo của collab này nhé.

 

Related Post