Những chiến binh thời trang và chiến dịch mở đường – RAIDER by HANOI-RIOT

BST được xây dựng trên tinh thần Techwear hiện đại và hình ảnh mạnh mẽ xuyên suốt từ những chiến binh RIOT tương lai, được thực hiện bởi: Trần Tuấn Kiên (Fashion Designer) và Nguyễn Minh (Visual – Graphic).

*RAID [reid] : cuộc tấn công, đột kích bất ngờ.

*RIOT [ˈrīət] : bạo loạn, gây ồn ào, náo động.

Với hàm ý là đội quân tiên phong, mang niềm tin mãnh liệt xông vào chiến trường một cách đầy bất ngờ. RAIDER là biệt đội đầu tiên trong chuỗi những đội quân sẽ được ra mắt trong thời gian tới của HANOI RIOT. Một nhóm những thanh niên trẻ mạnh mẽ không trang bị vũ khí, chỉ sử dụng duy nhất thời trang làm công cụ thể hiện tiếng nói của mình giữa đám đông. Người trẻ chúng tôi không chỉ làm náo loạn mọi thứ để tập trung cái nhìn vô nghĩa về mình, mà còn biết dùng phong cách riêng để bày tỏ những quan điểm, góc nhìn hoàn toàn khác biệt.

RAIDER cũng chính là cuộc đột kích quy mô đầu tiên của RIOT, và đội ngũ đã chọn Techwear – phong cách thời trang hiện vẫn còn lạ lẫm với đại đa số người Việt, nhưng không quá xa lạ với giới trẻ yêu thời trang. Rất khó để đưa các thiết kế nặng về kiểu dáng đến giới trẻ bằng một mức giá dễ chấp nhận; song song đó còn là việc xây dựng một không gian trưng bày đúng nghĩa. Dù vậy, HANOI RIOT vẫn nỗ lực trong suốt thời gian qua và tin là BST cùng với các trải nghiệm tại Event sẽ không làm mọi người thất vọng.

Mỗi item trong BST đều ẩn chứa những tính năng khác nhau, nhưng vẫn có chung sự kết hợp mang hơi hướng futuristic, cyberpunk, cùng điểm nhấn là các lines phản quang và chi tiết khoá kéo. Đội ngũ sản xuất lần này tập trung chính vào các chất liệu thoải mái trong vận động: Cotton thấm hút tốt, vải kaki co dãn trượt nước và vải gió đặc trưng gần giống với các thiết kế mang âm hưởng Techwear gần đây của RIOT.

Video phóng sự sản xuất BST: 

Event ra mắt BST RAIDER vào ngày 12/5 cũng là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của HANOI RIOT, tập trung vào Visual và trải nghiệm không gian thời trang. Sự kiện sẽ mở sang một kỉ nguyên mới cho Brand khi dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong giới Streetwear đầy màu sắc.

Và để tiếp thêm lửa cho những chiến binh của HANOI-RIOT, HNBMG sẽ đồng hành với vai trò truyền thông cho BST và đồng tổ chức buổi triển lãm. Với những trải nghiệm độc, mới và cả những ưu đãi hấp dẫn, buổi triển lãm này là một sự kiện các bạn không nên bỏ lỡ.

HANOI-RIOT – Triển lãm BST “RAIDER” 

Địa điểm: I’m6 Studio, 70 An Dương, quận Tây Hồ, HN.
Thời gian10:00 AM – 8:00 PM – Chủ Nhật, ngày 12/5/2019.

Đồng tổ chức bởi HNBMG.

Thông tin chi tiết về timeline sự kiện, các ưu đãi: http://bit.ly/2H3Chvv

Related Post