Cuối tuần này đầu giày Sài Gòn “ăn chơi” ở đâu?

Những bạn nào có theo dõi group #HNBMG trong những tuần qua ắt hẳn đều đã rất rõ về tụ điểm “ăn chơi” đang được nhắc đến ở đây. Đó chính là buổi offline thường niên kỉ niệm sự ra đời của công nghệ Air Max – tức Air Max Day!

Air Max Day 2018 sẽ được HNBMG tổ chức vào ngày 25/03 (tức chủ nhật tuần này). Địa điểm tổ chức sẽ là tại SNOB Coffee Gò Vấp.

Giờ thì HNBMG xin phép đi vào chi tiết những chương trình hấp dẫn tại Air Max Day 2018!

1. Chiêm ngưỡng những đôi Air Max đình đám nhất hiện tại

Trong suốt những tuần qua, admin Trương Ngọc Anh đã phải chạy đua vô cùng ráo riết để có thể kịp mang về những đôi Air Max cực hot vừa được release cho dịp kỉ niệm Air Max Day 2018. “Khốn khổ” nhất phải kể đến đôi Air Max 95 x atmos trong bộ “Animal Pack 2.0” – vừa mới chỉ được release vào ngày 17/03. Đi “quan hệ” khắp mọi nơi, cuối cùng NA cũng đã tậu được từ một plug ở Nhật và Sonic siêu tốc em hàng về đến Việt Nam vào ngày 20/03.

Bên cạnh những phát hành đặc biệt cho năm 2018, HNBMG còn đặc biệt mang đến loạt Air Max 270 mới – đôi giày có bộ đế Air dày nhất từ trước đến giờ! Rất cảm ơn Online Sneaker Store đã tài trợ chuyên mục này.

Sneak peek một vài đôi sẽ có tại quầy trưng bày Air Max Day 2018 by HNBMG.

2. Vệ sinh giày miễn phí cùng SneakerMOB

Thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh giày SneakerMOB đến từ Đài Loan là một người bạn đồng hành rất tích cực cùng #HNBMG. Xuyên suốt các sự kiện được tổ chức bởi chúng tôi, SneakerMOB luôn có mặt và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Tại Air Max Day 2018 by HNBMG, SneakerMOB sẽ tiếp tục mang đến chương trình vệ sinh giày miễn phí cho tất cả những đôi Air Max của ngày hôm đó. Các bạn nếu muốn trải nghiệm dịch vụ này thì nhớ mang Air Max và ghé đến quầy SneakerMOB trong khung giờ từ 13h00 – 15h00 nhé.

Ngoài ra, SneakerMOB sẽ còn kết hợp cùng shop giày Inside the Box mang đến một mini talkshow chia sẻ các bí quyết chăm sóc, bảo quản và vệ sinh giày.

Hãy đến để được SneakerMOB chăm sóc như một vị vua.

3. Khuyến mãi từ Inside the Box và Sole Station

Shop giày Inside the Box với hai cửa hàng tại Hà Nội và Sài Gòn có số lượng stock cực đa dạng các sản phẩm giày đến từ đủ các thương hiệu Nike, adidas, PUMA, ASICS, Reebok,… Riêng cho ngày hôm đó, Inside the Box sẽ cho giảm giá 10% tất cả sản phẩm của Nike. Chuẩn bị tinh thần các bạn nhé.

Một góc cửa hàng Inside the Box tại Sài Gòn.

Còn với Sole Station – một shop giày cũng rất quen thuộc với các bạn trẻ Sài Gòn, sẽ là chương trình giảm giá cho tất cả dòng VaporMax – đôi giày đánh dấu cột mốc phát triển của Air Max trong năm 2017.

Cửa hàng Sole Station.

4. Release mẫu áo “EVOL of AIR” by Viger x Inside the Box x SneakerMOB

Chiếc áo “EVOL of AIR” đến từ sự kết hợp giữa Inside the Box, SneakerMOB cùng hãng thời trang Viger sẽ mang thiết kế ghi lại dấu ấn về những phát triển trong hơn 30 năm qua của Air Max. Bạn sẽ tìm thấy những bộ đế kinh điển của các dòng giày Air Max ở mặt phía sau lưng áo, được in trang trọng với tông Metallic Gold trên nền áo Trắng và Đen.

Đây là một chiếc áo Limited, vì vậy hãy nhanh tay lẹ chân có mặt tại sự kiện thật sớm nhé.

Mẫu áo “EVOL of AIR” by Viger x Inside the Box x SneakerMOB

5. Release loạt merchanside cho Air Max Day 2018 từ HNBMG

Mẫu áo được HNBMG phát hành cho dịp Air Max Day 2018 năm nay sẽ xuất hiện tại sự kiện vào cuối tuần này. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất 70 chiếc áo được bán ra tại đây và chỉ dành riêng cho các bạn có mang giày Air Max.

6. Lon nước đặc biệt từ SNOB x HNBMG

Đây là mẫu lon nước được SNOB kết hợp cùng HNBMG làm riêng cho dịp Air Max Day 2018. Label của lon được thiết kế độc đáo label được thiết kế độc đáo với hình ảnh những đôi giày Air Max kinh điển, lồng ghép vào hai cái tên SNOB và HNBMG.

Nước có 3 vị – là những thức uống mới lạ được SNOB pha chế dành riêng Air Max Day năm nay, bao gồm: Air Passion, “OG” Tea và Pink Scale.

Đặc biệt hơn, khi mua nước và chụp ảnh check-in trên Facebook, bạn sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng 2 đôi Air Max.

Giá cho lon nước “Air Max” SNOB này là 50,000đ. Giảm còn 35,000đ nếu bạn có mang Air Max!

7. Những phần quà đặc biệt

Event của HNBMG thì lúc nào cũng phải có rất nhiều quà. Tại Air Max Day 2018 by HNBMG, bạn có thể nhận được quà thông qua tham gia trò chơi đố vui liên quan đến Air Max.

Kế đó là các phần quà giveaway đến từ các shop. Hiện tại thì HNBMG đã nhận được confirm chính thức từ Kickster dành tặng một đôi Air Max 97 “Metallic Gold”.

SNOB cũng sẽ mang đến một phần quà gồm hai đôi giày Air Max (cụ thể là gì thì các bạn hãy đến event để được biết nhé). Phần quà này sẽ dành tặng cho những bạn có mua lon nước SNOB x HNBMG bên trên và check-in trên Facebook.

Riêng HNBMG, sẽ là giải thưởng tiền mặt trị giá Mười Triệu Đồng – 10,000,000đ. Các bạn nhớ mang Air Max để nhận được phiếu bốc thăm cho những phần quà nói trên nhé (ngoại trừ phần quà từ SNOB).

8. Chương trình văn nghệ

Phần văn nghệ cuối giờ của sự kiện sẽ là một mini rapshow đảm nhận bởi Blacka. Ai vừa là fan của Blacka vừa là fan Air Max đâu?

 

Cuối cùng, là thông tin cụ thể về cách thức tham gia sự kiện

Air Max Day 2018 by HNBMG

Địa điểm: SNOB Coffee Gò Vấp – 527 Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Thời gian: 13:00 – 15:00, ngày 25/03/2018 (chủ nhật)

Vào cửa miễn phí
*Lưu ý: Bạn có thể mang giày của bất cứ hãng nào đến tham gia sự kiện, nhưng bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mang Air Max.

Event Page: Facebook/AirMaxDay2018byHNBMG

Related Post