Customizer hàng đầu từ chối làm việc cho Yeezy và adidas

Dominic Chambrone, hay còn được biết dưới nghệ danh The Shoe Surgeon, là một trong những customizer hàng đầu trong thời đại hiện nay.

Xuất hiện là khách mời trong buổi phỏng vấn của chương trình Business of Hype, Chambrone đã chia sẻ khá nhiều về cuộc đời của anh và lí do cũng như cách anh điều hành và hoạt động The Shoe Surgeon. Ngoài ra, một thông tin khác khá thú vị trong talkshow này được chia sẻ bởi Chambrone đó là anh đã từng được adidas đề nghị làm việc cho hãng, hay cụ thể hơn là một vị trí trong mảng Yeezy.

Với không ít người, đây là cơ hội vàng khi được làm việc cho một trong những thương hiệu đang hot nhất thị trường hiện tại, thậm chí là cơ hội được làm việc với con người có sức ảnh hưởng nhất thế giới – Kanye West. Nhưng Dominic đã từ chối lời mời này.

“adidas có liên lạc và đề nghị tôi khá nhiều lần, chung quy lại là họ muốn tôi làm việc cho họ. Nhưng mà tôi không thấy hợp lí chút nào, nhất là khi tôi phải tạm ngưng công việc hiện tại mà mình đang làm,”

Và Chambrone cũng chia sẻ về lí do anh từ chối lời đề nghị này một cách khá dễ dàng, ngay khi Jeff Staple – người phỏng vấn anh đề cập đến việc liệu anh có đang bỏ qua một cơ hội trong mơ hay không. Chambrone giải thích: “Tôi đã đổ vào công việc custom này quá nhiều công sức và tiền bạc, và tôi cũng không hy vọng sẽ lấy lại được chúng. Tôi còn đùa rằng kể cả khi adidas có trả lương tôi khoảng $1.000.000/năm thì tôi cũng không nhận việc.”

Bắt đầu custom giày từ những ngày đầu năm cấp 3, Dominic Chambrone dần hiểu rõ nhu cầu về tính độc quyền của những người xung quanh. Khi anh xuất hiện với một đôi Nike Air Force 1 “All-White” được custom rằn ri, đã có vô số lời khen và đề nghị anh vẽ hộ giày.

Chambrone bắt đầu công việc custom giày, và hầu hết anh đều làm chúng miễn phí. Một thời gian sau, tài năng của anh được phát hiện và hàng loạt những bản custom được anh thực hiện dành cho hàng loạt người nổi tiếng như Justin Bieber, Law & Order, H. Lorenzo,…

Hiện tại, Chambrone đang sở hữu Surgeon Studios – một workshop dạy custom tại Los Angeles, và anh vẫn duy trì công việc custom giày của mình, nhưng sẽ không còn miễn phí như trước. Mức giá trung bình cho một sản phẩm của anh lên đến $2,500 và chưa kể khách hàng sẽ phải cung cấp đôi giày muốn được custom cho Chambrone.

Related Post