Cựu binh vô gia cư nhận được món quà đầy bất ngờ từ một người lạ – là một đôi adidas Crazy Strike 3!

Đoạn clip được đăng tải trên fanpage Bright Side ghi lại cảnh một nam thanh niên ngồi trong xe hơi quan sát một cựu binh vô gia cư đi lại trên đường phố với bàn chân trần. Người cựu binh này đi ngang qua chiếc xe hơi và người thanh niên trong xe đã bắt chuyện với ông.

Đôi giày cũ của người cựu binh này đã mòn rách – theo như lời ông ta nói – và nó còn gây sưng các ngón chân của ông, vậy nên ông không thể mang nó nữa. Và ông cũng không còn vớ để mang vì ông đã bị dính mưa 2 lần trong ngày, không chỉ vớ mà toàn bộ quần áo của ông cũng đã ướt nhẹp hoàn toàn.

Người đàn ông bước ra ngoài xe, cởi đôi giày Adidas mới (là một đôi Crazy Strike 3) và đưa nó cho người cựu binh kia. Ban đầu người đàn ông vô gia cư đã từ chối nhưng sau đó ông đã nhận đôi giày và cảm ơn chàng trai tốt bụng này, đôi giày có hơi rộng hơn so với người cựu binh nhưng ông không lấy làm phiền muộn. Chàng thanh niên tốt bụng ấy thậm chí còn đùa vui với người cựu binh kia rằng đôi giày rất hợp với bộ đồ của ông.

Người cựu binh này có biệt danh là “Sarge”, ông là người vô gia cư, 2 tuần trước nơi ông ở tạm bị trộm, ông mất hết đồ đạc. Nơi ở của ông bị người khác đột nhập và trộm cắp đến 3 lần, trong số đó ông bị tấn công một lần nhưng may mắn đã chống cự và suýt nữa ông đã đánh chết thằng ăn trộm, tuy nhiên mọi người xung quanh không cho phép ông làm điều đó. Vậy nên ông dọn đi, sống lang thang trên đường.

Điều đáng chú ý ở đoạn clip trên chính là việc người quay đã khéo léo “che mặt” của bản thân đi, chứng tỏ rằng đoạn clip này có thật và không phải dàn dựng để kiếm fame trên các mạng xã hội. Đôi lúc những hành động nhỏ nhặt như vầy cũng khiến cho “niềm tin vào con người được hồi phục” – “faith in humanity restored”.

Related Post