Đã đến lúc để mua Nike Air Mag!!!

m1Nike Air Mag là cái tên có thể khiến bất cứ đầu giày nào ngoái cổ lại nhìn, một phần là vì thiết kế lạ mắt và nổi bật, một phần vì cái giá resell kinh khủng khiếp nhờ vào bộ phim Back to the Future II. Trên thực tế, Air Mag không hề có giá bán lẻ chính thức, lần tung ra thị trường vào năm 2011 của nó là một chuỗi các ngày đấu giá trên eBay, với tất cả lợi nhuận thu về được chuyển cho quỹ Michael J. Fox Foundation để phục vụ nghiên cứu chữa bệnh Parkinson. Giá trung bình để thắng bid một đôi Air Mag rơi vào tầm $3800, một cái giá khá điên rồ vào thời điểm đó, nhưng xem ra đây là một khoản đầu tư sinh lời cao. Vào tháng 9/2014, Air Mag đạt mức giá resell trung bình $8100, cao nhất từ trước đến nay.

m3

Tuy nhiên, giống như những gì Isaac Newton nói “What goes up, must come down” [cái gì lên thì cũng sẽ có lúc xuống], giá Air Mag đang trên đà tuột dốc cực nhanh, và có lẽ hiện tại đang là thời điểm tuyệt vời nhất để sắm cho mình một đôi Air Mag với mức giá trung bình hiện tại khá dễ thương và rơi vào mức ~$5200.

m5 Điều này cũng dễ hiểu vì hiện tại đã là quá nửa năm 2015 và các đầu giày đang mong chờ phiên bản Air Mag 2015 với chức năng tự thắt dây hơn lúc nào hết, có lẽ vì vậy mà phiên bản 2011 bị ghẻ lạnh hơn chút ít. Thật ra thì dù được gọi là mức giá dễ thở hơn nhưng điều này chỉ đúng với các đầu giày có dư dả chút đỉnh chứ không áp dụng được với đại bộ phận đầu giày, thế nhưng cứ chờ xem, biết đâu lượng Nike Air Mag tại VN sẽ không thể đếm được trên đầu ngón tay giống như hiện tại nữa?

m4

Một phiên bản custom Iron Man trên nền Nike Air Magrsz_nike-mag-1-2560

Related Post