“Dad Shoes” Phiên Bản Độc Nhất Vô Nhị Từ Converse x GLF Gianno Bán Tại Việt Nam

Không còn là Chuck 70, Chuck Taylor hay One Star, Converse đã để Tyler bắt tay thiết kế với một outlook rất “chunky” cho cú collab lần này để tạo ra 1 đứa con đầu tiên và độc nhất vô nhị – Converse X Golf Le Fleur Gianno được phát hành số lượng giới hạn trên dưới không hơn 12 đôi tại TP.HCM.

Gia nhập gia đình thời trang “Dad Shoes” như các thương hiệu khác nhưng cái mà Converse đang làm là thể hiện như thế nào để nó có tiếng nói thời trang đặc biệt và hút mắt hơn. Ông anh lớn Converse này rất thông minh khi cố tình để Tyler làm thay điều này để mở rộng một phân khúc và khuôn viên của “ngôi nhà” mình hơn.

Không bóng dáng cũ nào quanh quẩn các thiết kế bộ collab Converse GLF Gianno HO19 lần này và mở ra một ý tưởng hoàn toàn “jump out of the box” cho sản phẩm của Converse sắp tới. Quả nhiên pack này không hề nhắm tới những thiết kế giản dị, bình thường.

Converse X GLF Gianno lúc “có điện”

Và Converse X GLF Gianno lúc “cúp điện”

Vẫn trong giai đoạn “cúp điện”

Và chân dung “outsole” lần đầu tiên trông thấy của Tyler The Creator khi có điện trở lại

GLF Gianno – chúng được đầu tư về chất liệu da mềm cao cấp và cài cắm các yếu tố phản quang xung quanh để tăng độ “sang chảnh” , dị dạng một cách nghệ thuật hiện đại để vẫn nằm trong con đường khá kén chọn người mang mà Converse và Tyler định vị từ đầu cho những bộ collab của họ. Phải là những “sneakerhead” thật thụ, đam mê, hiểu câu chuyện thời trang của họ thì mới sở hữu được các items của họ.

Diện mạo của package đậm chất “GOLF WANG”

Converse X GLF Gianno khi on-feet

Converse x GLF Gianno được lên kệ vào ngày 11.11.2019 đồng loạt với các nước khác tại cửa hàng được chỉ định thuộc Converse Việt Nam – Converse Saigon Center, Quận 1, TP.HCM với số lượng lên kệ giới hạn 12 đôi / SKU không hơn không kém.

Related Post