Đám đông mất kiểm soát tại buổi phát hành Air Jordan 1 Limited, một cảnh sát bị thương

Theo lịch trình, đáng lẽ hôm nay 8.12 sẽ là ngày ấn định phát hành của phiên bản Air Jordan 1 limited được tạo ra nhằm kỉ niệm và chúc mừng đến lễ hội Art Basel tổ chức tại Miami. Tuy nhiên, cảnh sát đã phải can thiệp đến buổi phát hành này khi mọi thứ trở nên vượt ngoài tầm kiểm soát, và yêu cầu SoleFly dời ngày phát hành cũng như thay đổi địa điểm ra mắt bản collab heat cuối năm này.

Ban đầu mọi chuyện không tệ đến vậy. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ và dự kiến đôi giày sẽ được phát hành tại một địa điểm bí mật vào sớm đầu ngày. Tuy nhiên, địa điểm phát hành vô tình bị một người tham dự tiết lộ khi đang trả lời bình luận trên Twitter ngay trước khi phiên bản SoleFly x Air Jordan 1 được phát hành, và cái tên của địa điểm bí mật này nhanh chóng được cộng đồng mạng biết đến là một hộp đêm tại Miami mang tên E11EVEN.

Ngay lập tức hàng trăm người đã đổ xuống đường và di chuyển đến điểm phát hành này. Cao trào của sự việc là khi đám đông càng ngày càng lớn và không có dấu hiệu ổn định, dẫn đến xảy ra hỗn loạn. Theo phóng viên Nester Mato của đài truyền hình, đã có 1 viên cảnh sát bị thương khi diễn ra hỗn loạn, khiến cho số lượng cảnh sát được điều động đến để trấn áp đám đông nhiều hơn và đều được trang bị dụng cụ chống bạo động.

Ngay sau đó, SoleFly đã làm việc với cảnh sát và đưa ra những thông báo mới nhất cho phát hành này trên Twitter của họ. Theo đó, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ vài ngày trước khi biết được những thông tin phát hành tiếp theo dành cho bản heat này, và hi vọng rằng không có một biến cố nào khiến cho buổi phát hành bị gián đoạn nữa.

Related Post