Dark Star – Những Ngôi Sao Đen Đi Ngược Nút “Like” Trên Mạng Xã Hội

Không dùng những KOL nổi tiếng có lượt follower cao ngất ngưỡng, cũng không có mong muốn giống với số đông, là một con cá thích bơi ngược dòng và chắc chắn là không bị cuốn theo quan niệm chung của xã hội – là những cá thể khác lạ, thoải mái, táo bạo hay còn gọi là gàn dỡ, độc dị.

Tất cả đều thuộc đặc tính của chiến dịch Converse Rated One Star nói chung và cho Dark Star nói riêng.

Vậy Dark Star có liên quan gì với Rated One Star ?

Chúng chính là seasonal pack được cho ra mắt trong mùa SP19 năm nay dùng để ăn mừng 45 năm của One Star icon (1 trong 3 icons danh tiếng của Converse)

Dark Star với 4 tone màu cực kì “colorful”, được xem là 1 bản phối remix lại từ icon One Star với lớp suede cao cấp sần sùi như tinh thần của One Star và logo 1 sao trên thân giày phủ màu đen chất chơi.

One Star là dòng được lấy cảm hứng từ bộ môn skating và nền tảng đường phố từ những năm 90′ nên 4 tone màu của Dark Star và outsole làm bằng gum đặc trưng của chúng cũng được tạo ra từ đó.

Riêng Dark Star là pack để “celebrate” nên chúng được tân trang khá nhiều thứ như 2 bộ shoes lace (dây giày) riêng cho từng đôi “Sworn To Fun, Loyal To One” và miếng insole có dòng “ONE STAR FORTY–FIVE YEAR” phủ bạc bên trong cũng được cải thiện với foam bọt biển siêu dày, êm, mềm và nhẹ và đặc biệt là chúng được thiết kế dạng rời để dễ vệ sinh hơn các anh em của mùa trước.

“Sworn To Fun, Loyal To One”, One Star không nói bạn về những điều chỉ để …vui, mà tinh thần chúng là sự cổ vũ để bạn sống có bản sắc, hãy thoải mái với những điều khác lạ, đừng sợ hay phải đi theo cái xã hội muốn và hãy trở thành một trong những mảnh ghép của tập thể “One Star”.

Đến nay, One Star với chiến dịch Rated One Star đã bắt đầu mở rộng phạm vi “1 sao” của mình với khối lượng các ứng cử viên rộng hơn trong các category Music,  Art và cả Fashion.

Và giờ là thời điểm để không giới hạn khi One Star kỉ niệm 45 năm bằng việc shout out và xây dựng 1 cộng đồng riêng cho đối tượng 1 sao từ 13-22 tuổi với tên gọi Converse X.

Không cần nổi tiếng, không cần là người triệu view, triệu follow hay đầy fame nhưng họ có đam mê, táo bạo khẳng định gu và quan điểm của mình mà không ngại dị nghị. Và họ là những người đã được Converse Rated One Star gọi tên cho những shoot hình ở trên – rất trẻ, tự do, nghệ thuật và thể hiện được một xã hội trẻ đầy hiện đại sắp tới với Dark Star.

Dark Star sẽ được lên kệ toàn hệ thống Converse VN từ ngày 10/1/2019. Phối màu này nghĩ lại cũng hợp với Tết chứ nhỉ, phải không các “fen”?

Related Post