Now Reading
Đầu giày “chịu chơi” nhất NBA sẽ sớm tái hợp cùng The Swoosh

Đầu giày “chịu chơi” nhất NBA sẽ sớm tái hợp cùng The Swoosh

Có thể bạn đã thấy P.J Tucker không ngại diện bất kì mẫu giày nào lên sàn gỗ NBA và chơi bóng đều đặn, bất kể độ hiếm, đắt hay thiết kế giày đó có thực sự phù hợp để chơi bóng rổ hay không. Bên cạnh việc tạo nên một hiệu ứng để người hâm mộ đón chờ xem “Hôm nay P.J mang gì?” thì anh cũng cho thấy rằng mình đang là một vận động viên không bị bó buộc bởi bất kì hợp đồng bảo trợ nào (sneaker free-agent). Nhưng điều này sẽ sớm kết thúc thôi khi đối tác thân quen là ông lớn Nike cũng đang xem xét về một hợp đồng tái kí kết cùng P.J Tucker.

Với hợp đồng cũ đã hết hạn vào tháng 10 vừa qua, trong lần thương thảo mới đây nhất, P.J Tucker hi vọng sẽ đạt được một bản hợp đồng lâu năm với giá trị rơi vào khoảng 6 chữ số và có thể sẽ là phi vụ lớn nhất sự nghiệp của anh từ trước đến nay. Tuy nhiên đôi bên vẫn còn đang trong quá trình thỏa thuận, nhất là khi Tucker đã tiết lộ rằng anh được “bật đèn xanh” ở những đối thủ khác của The Swoosh như adidas, Puma hay New Balance. Gần đây nhất, khi tham gia Sneaker Shopping của Complex, anh đã chọn mua Vans và Reebok để thêm vào bộ sưu tập của mình.

See Also

Những diễn biến và kết quả mới nhất của bản hợp đồng vài trăm ngàn đô này sẽ được #HNBMG cập nhật trong thời gian sớm nhất cho quý bạn đọc.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top