Đây là đôi Air Jordan 1 React chăng ???

Frank Cooker – một “nhân viên” của Jordan Brand đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên của thứ (tạm) được gọi là một bản crossover giữa The Swoosh và Jumpman, với tên gọi Air Jordan 1 “React”???

Tạm thời thì chúng ta chưa biết được lí do ra đời của thiết kế kì quặc này, nhưng theo như bài đăng của Frank trên IG, thiết kế này được kết hợp giữa Air Jordan 1 và Nike React Element 87. Kết quả là chúng ta có một phiên bản Air Jordan 1 được bọc một lớp semi-translucent ở phía ngoài, bên dưới là một lớp Flyknit với tông màu “Bred” đặc trưng.

Ngoài ra, đôi giày cũng bỏ hẳn bộ đế cao su truyền thống của Air Jordan 1, thay bằng bộ midsole React. Ngoài ra, bản hybrid này cũng lược bỏ đi những thứ như Swoosh logo và Wings Basketball logo, nhường chỗ cho những chi tiết khác “vay mượn” từ Element 87 như pull tab, cũng như có thêm bổ sung của một khóa cài ở phần gót – chăm chút hơn về tính lockdown.

Dành cho những ai chưa biết về người “nhân viên” đặc biệt đến từ Jordan Brand này. Frank Cooker là người đã từng xuất hiện trong phiên bản Air Jordan 4 KAWS màu đen và đăng tải nó lên Instagram trước cả KAWS, tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận xoay quanh một trong những mẫu sneaker of the year vào năm 2017. Liệu điều này có lặp lại với Air Jordan 1 React không? Hãy cùng chờ xem.

Related Post