DC Shoes giới thiệu phiên bản E Tribeka sử dụng da Vachetta Tan cao cấp

Đầu năm nay, DC Shoes đã có một màn trở lại đáng chú ý với thiết kế giày E Tribeka mới. E Tribeka là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình trong phong cách thiết kế của hãng giày skate đến từ California.

E Tribeka mang diện mạo thanh thoát, hòa nhập vào xu hướng hiện đại của footwear dành cho giới trẻ, và đặc biệt vẫn mang cảm quan “nồi đồng cồi đá” mà DC Shoes đã xây dựng trong suốt nhiều năm qua.

Tiếp tục trong hành trình trở lại và hòa mình vào văn hóa sneaker đại chúng, DC Shoes cho ra mắt một phối màu E Tribeka mới áp dụng lối thiết kế khá nổi trong thời gian gần đây – sử dụng chất liệu Vachetta Tan cao cấp.

Đầy an toàn, phối màu E Tribeka mới đủ để tạo sự hấp dẫn, nhưng không quá độc đáo để có thể trở thành một con hàng “grail”. Sản phẩm phủ trọn upper trong tông Nâu Vàng nguyên bản của Vachetta Tan, kết hợp cùng dây da trong cùng tông màu cũng như lớp lót với sắc nâu tương tự.

Còn ở bộ đế là mid-sole trắng quen thuộc, kết hợp cùng bộ đế gum. Tổng thể chung, một thiết kế theo định hướng dễ chơi dễ trung nhưng không trúng quá to.

Dự kiến, DC E Tribeka “Vachetta Tan” sẽ được lên kệ trong tháng 11 này. Việc cop một em có lẽ cũng không quá khó, và retail chắc chắn cũng sẽ rất mềm mại cho những ai đang cần một giày đẹp và bền cho mùa cuối năm.

Related Post