Decao, Masta B và Kiệt Quách truyền cảm hứng lifestyle cho giới trẻ tại Converse Co-Creation

Cảnh báo trước là hình ảnh sẽ gây thêm phần phấn khích và hào hứng cho những ai đã có slot tham dự và các fan giới “đầu giày”. Cân nhắc trước khi xem nhé!

Nằm trong chiến dịch Rated One Star (#ROS) của Converse trên toàn cầu, Rated One Star pop-up event là hoạt động nhằm đánh dấu và kết thúc chiến dịch ngắn hạn cho riêng dòng Converse One Star 2018. Và Co-Creation chính là một trong các hoạt động thuộc event này.

Chưa bao giờ thật hơn, Converse Việt Nam sẽ  chính thức mang đến cơ hội trải nghiệm, hay nói cách khác là người chơi sẽ tận tay tạo ra các “artwork” của mình mình với hoạt động Co-Creation tại #ROS Pop-up, cùng sự tham gia của Decao, Masta B và Kiệt Quách – đại diện cho các Anti-Heroes Việt Nam trong chiến dịch lần này.

Như đã đề cập ở trên, campaign Rated One Star được nhân rộng mức độ lan toả đến toàn thế giới – bao gồm các nước như Singapore, Thái Lan, Phillipines, Brazil, Mỹ,…  #ROS pop-up event được dựng lên theo yếu tố không giới hạn hình thức nhưng vẫn đảm bảo truyền tải được giá trị “Do what you love!” và văn hóa của One Star đến khắp các thần dân cộng đồng Converse nói riêng và giới trẻ nói chung.

Trong event, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều hoạt động khác như Custom giày hay tận hưởng “Sống-Ảo” Time với mini studio chất như nước cất được thiết kế theo văn hoá Rated One Star.

Không nhất thiết phải giống 100% concept với các nước, #ROS pop-up house sẽ được thể hiện khác nhau cho phù hợp theo văn hóa giới trẻ của từng quốc gia.

Và bây giờ, hãy cùng HNBMG nghía qua #ROS pop-up ở các nước khác để có thể hình dung được chúng ta sẽ có gì tại sự kiện sắp tới nhé.

One Star Design Wall của #ROS pop-up event tại US

One Star corner cho những ai thích “Sống Ảo” Time.

#ROS pop-up event tại Phillipines

#ROS pop-up event tại US với khu vực Gathering.

Co-Creation tại Singapore

Hoạt động Co-Creation của event

#ROS pop-up event tại US với các Footwear Area

#ROS pop-up event tại Singapore.

Ngoài Co-Creation, các sneakerhead còn được dịp hưởng trọn “Free Custom Service” với các item Converse Sneakers. Rated One Star – #ROS pop-up event sẽ diễn ra vào lúc 1:00 PM – 20/04/2018 tại Sport Club Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM.

Related Post