DeMar Derozan xuất hiện tại Drew League trong một mẫu Kobe mới

Với DeMar Derozan, đây có lẽ là mùa hè nhiều thay đổi nhất của anh từ trước đến nay. Là thành viên mới nhất của San Antonio Spurs, DeMar không chỉ có một đội bóng mới, những người đồng đội mới, mà anh còn được diện một mẫu Kobe mới tại Drew League ở Los Angeles.

Đôi giày được cho là phiên bản tiếp theo thuộc phân khúc signature của Kobe Bryant cũng vẫn sẽ giữ nguyên truyền thống cổ thấp với thiết kế tương tự như những mẫu Nike Kobe A.D. gần đây. Thay đổi lớn nhất có lẽ là phần upper được thiết kế dạng slip on với lưỡi gà dính liền, đi kèm là một hệ thống xỏ dây rộng hơn trước.

Bộ midsole cũng khá to và gợi nhớ đến các mẫu Nike Kyrie vì sự tương đồng, tuy nhiên không có thông tin về công nghệ đệm được sử dụng trong thiết kế này, dự đoán sẽ là ZoomX (chưa xác nhận).

Một số chi tiết branding trên đôi giày có thể được điểm qua bao gồm logo Swoosh ở vị trí bên hông giày quen thuộc. Logo Kobe phía sau gót ở chiếc bên trái, các kí tự K O B E được thêu ở gót chiếc bên phải.

Phiên bản mới thuộc dòng giày signature của Kobe Bryant được thông báo là sẽ phát hành vào đúng Kobe Day – ngày 24.08 (tức cuối tháng này). Mọi thông tin phát hành khác đều được giữ kín và sẽ được chính hãng thông báo sau.

Related Post