Đến Hẹn Lại Lên – Vans Sale Hoành Tráng Lên Đến 50% Khởi Động Mùa Hè

Để bắt đầu cho một mùa hè thật hoành tráng, Vans đã chuẩn bị một “bữa tiệc sale” khủng lên đến 50% sẽ diễn ra từ 9:00 sáng đến 19:00 tối, 14 – 15/06/2019 tại Trung tâm triển lãm Quận 1, số 92 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM dành cho các tín đồ sale.

Đương nhiên, vì đây là đợt sale để chào đón mùa hè nên số lượng hàng hóa và các mẫu giày được Vans bổ sung nhiều hơn rất nhiều. Vans đã thật sự sẵn sàng để mang đến cho bạn những bộ outfit cực chất để bước vào một mùa hè năng động.

Nguồn: Internet

Nếu như các bạn yêu thích những dòng classic đến từ Vans mà chưa có cơ hội sở hữu thì đây chính là dịp sở hữu ngay những món đồ yêu thích với mức giá không thể nào hời hơn.

Nguồn: Internet

Tất cả các sản phẩm tại 92 Lê Thánh Tôn sẽ được sale với mức giá từ 200,000đ và có những sản phẩm được sale lên đến 50%.

Theo như kinh nghiệm săn sale của những đợt trước thì để có được “món ngon” thì đại đa số các bạn phải đến xếp hàng từ rất sớm. Có những bạn đã có mặt tại địa điểm lúc 4:00 sáng.

Nguồn: Internet.

FB: Đăng Trường

FB: Hoàng Lý

FB: Nguyễn Hoàng Tân

FB: Đinh Quốc Hưng

FB: Trần Phước Di

Các sản phẩm có mặt tại “bữa tiệc sale” sẽ bao gồm giày, phụ trang, phụ kiện cực đỉnh đến từ Vans –  thương hiệu streetwear đang được yêu thích hiện nay. Biết đâu bạn sẽ tìm được món hàng mà bạn đã bỏ lỡ qua của mùa trước hoặc những sản phẩm hiện đã được sold out trên hệ thống. Note kỹ lại thông tin để không bị miss nhé:

**THÔNG TIN SỰ KIỆN: BIG SALE VANS UP TO 50% OFF

+++ Thời gian: Từ 9:00-19:00 chỉ trong 2 ngày 14 và 15/06/2019.

+++ Địa điểm: Nhà Triển Lãm Quận 1 – Số 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Related Post