Điểm Danh Những BST Đình Đám Giữa Tyler The Creator Và Converse

Converse trở lại đây đã bắt đầu giành lại thị phần streetwear khi liên tục bắt tay với các nhà thiết kế, stylist tiếng tăm hay thậm chí là thương hiệu luxury để tung ra các bản vàng collab danh tiếng ầm ĩ. Điển hình vẫn là pack song hành cùng “Flower Boy” – Tyler The Creator, một bước đi với đầy “vũ khí” marketing tìm ẩn bên trong.

Thời điểm vàng của giới shoes-game đã và đang bắt đầu được định nghĩa và thổi lửa bằng những bộ sản phẩm hợp tác hay còn gọi là Collaboration – Collab và viết tắt là X. Đó là một trong những vũ khí gây danh tiếng, tạo fame hay còn là một trong những chiến lượt marketing của thương hiệu đó.

Điểm hay của Converse – thương hiệu giày quốc dân mà ai ai cũng phải có 1 đôi ở Việt Nam – chính là họ hợp tác với những gì gọi là hợp và cùng tác để phát triển cùng nhau; tạo ý nghĩa, bệ phóng cùng đi trong giới streetwear thêm màu sắc, câu chuyện và có lý do để mua. Chứ không quá chú trọng phải tạo ra sự ồn ào và tôn thờ sự hào nhoáng trên mạng xã hội hoàn toàn thì mới gọi là collab.

Vì 1 câu thôi là họ thấu hiểu sức mạnh của câu chuyện, nội dung. Và đó chính là vũ khí của họ.

Giữa thời điểm dễ mất cái “hype” như hiện nay thì tính ra Converse x TTC (Golf le Fleur) vẫn còn duy trì tình trạng SOLD OUT trong 1 nốt nhạc là điều đáng khen.

Giờ thì chúng ta cùng điểm danh sơ lại các pack collab được chú ý nhát giữa Converse và TTC dưới đây nhé:

1. Converse Golf le Fleur “Two Tone Uno” SU18

3. Converse Golf le Fleur OX “Burlap” / Chuck 70 High “Burlap” HO18

3. Converse Golf le Fleur Chuck 70 High “Parchment” HO18

4. Converse Golf le Fleur OX “Two Tone” – Barely Blue, SP19

5. Converse Golf le Fleur Chuck 70 High “Velvet” SU19

Converse TTC Chuck 70 Velvet!!!

Đây chính là item sắp sửa được ra mắt trong mùa SU19 sắp tới đây. Dựa theo thông tin được leak thì rất có thể sản phẩm sẽ lên kệ vào 17 và 18/05 tới.

Còn việc chúng có được bán ở thị trường Việt Nam hay không thì hiện tại HNBMG vẫn còn đang đợi thông tin chính thức từ @Converse.VN. Nhưng nếu có thì có lẽ số lượng cũng như các đợt drop limited trước đây, sẽ không vượt quá 100 đôi.

Cop hay Drop đây? Các sneakerhead đã sẵn sàng túi tiền hết chưa? Converse Golf le Fleur chưa bao giờ là hết nhiệt cả, và phiên bản chất liệu Velvet độc đáo này thì càng có khả năng bùng cháy hơn bao giờ hết.

Tiếp tục theo dõi HNBMG trong những ngày tới để để cập nhật nhanh nhất thông tin về đợt drop này nhé.

Related Post