Now Reading
Điểm Mặt Loạt Item Bom Tấn Được ClownZ Mang Tới Sole Ex Tour 2019

Điểm Mặt Loạt Item Bom Tấn Được ClownZ Mang Tới Sole Ex Tour 2019

Local brand hàng đầu tại mảnh đất thủ đô đã và đang chuẩn bị để đem tới Sài Thành những bom tấn hot nhất năm 2019

ClownZ Streetwear – một trong những Local brand lâu đời nhất tại Hà Nội sẽ góp mặt với vai trò “Nhà tài trợ chính thức” cho sự kiện lần này. Ra mắt từ giai đoạn những năm 2011, đến nay, ClownZ được coi là thương hiệu sở hữu các sản phẩm có graphic màu sắc, ấn tượng hàng đầu tại Hà Nội. “Chú hề” nổi tiếng tại Hà Nội là thương hiệu ra mắt sản phẩm hàng tuần và đã nhiều lần khiến cho các khách hàng phải “đứng ngồi không yên” với những thiết kế có một không hai.

Ngày 18/11/2019, local brand đến từ Hà Nội đã chính thức công bố thông tin nhãn hàng này sẽ cùng với The Collectors collab đem đến bộ sưu tập hoàn toàn mới, chỉ ra mắt duy nhất tại Sole Ex Tour 2019.

Tuy nhiên, không chỉ có vậy, tuần vừa rồi, ClownZ Streetwear đã hé lộ hình ảnh một loạt item cực hot đi kèm hashtag #SoleExTour2019, được xác nhận sẽ là loạt bom tấn sẽ góp mặt trong sự kiện lớn của cộng đồng streetwear.

1. INFINITY EYE REFLECTIVE COACH JACKET

Quả bom hạng nặng đầu tiên cần điểm mặt là item làm mưa làm gió tại Hà Nội suốt nửa cuối năm 2019, cái tên được nhắc đến chính là Infinity Eye, “Mắt vô cực”. Đây là một trong những graphic làm nên tên tuổi của ClownZ với khả năng phủ sóng toàn thành phố Hà Nội với rất nhiều biến thể.

Chỉ sau một ngày đăng tải thông tin xác nhận mở bán, bài đăng đã lập tức đón nhận hàng ngàn phản hồi tích cực từ các khách hàng Hà Nội.

Như một món quà đặc biệt cho các Tourist của Sole Ex Tour 2019 Sài Gòn, ClownZ sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt là mẫu Coach Jacket phản quang toàn bộ, với họa tiết Infinity Eye huyền thoại không đổi.

2. CLOWNZ ULTILITY SATCHEL BAG – LIGHT BLUE

Item thứ 2 cần nhắc tới của ClownZ trong lần vào Nam này chính là Ultility Satchel Bag, item phủ sóng thành phố Hà Nội với gần 10000 chiếc túi được tiêu thụ.

Nếu các tín đồ thời trang tại Hà Nội đã không thể không biết đến chiếc túi Satchel với dây đeo họa tiết checkerboard đặc trưng cùng phối màu đen trắng, thì ClownZ đã mang tới Sài Thành một phối màu hoàn toàn mới – Light Blue.

Phối màu của chiếc túi này khẳng định được độ hot của mình chỉ trong 5 tiếng, bài đăng nhận được 2,600 lượt like và hơn 400 lượt bình luận phản hồi. Điều này cho thấy độ hype của chiếc túi huyền thoại này vẫn chưa hề suy giảm kể cả khi đã phủ sóng gần như toàn bộ thủ đô Hà Nội.

See Also

3. BỘ SƯU TẬP MỚI VỚI CẢM HỨNG THẦN THOẠI

Bộ sưu tập được thương hiệu đến từ Hà Nội tung ra ngày 21/11 với những hình ảnh đầu tiên. Khách hàng có thể dễ thấy những graphic ấn tượng, đặc trưng các hình ảnh thường thấy trong những bộ phim về các vị thần Ai Cập.

Đặc biệt nhất chính là 2 hình ảnh của vị thần đầu chó Anubis và vị thần Horus với biểu tượng chim ưng, hứa hẹn sẽ là một trong những bộ sưu tập có graphic ấn tượng và tinh xảo nhất của ClownZ Streetwear trong năm 2019 này.

Phản hồi từ khách hàng với bộ sưu tập này chỉ ngay tại Hà Nội cũng được coi là vô cùng hot, hứa hẹn là bộ sưu tập được săn đón nhất bởi các tín đồ thời trang.

3 mẫu thiết kế trên với 2 item hot hit nhất thủ đô và một bộ sưu tập hoàn toàn mới, cả 3 đều rất đáng được mong chờ sẽ ra mắt trong Sole Ex Tour 2019 tới đây. Và với vị thế của một Local brand lâu đời hàng đầu tại thủ đô, khẳng định được chất riêng của mình trong các sản phẩm và có được sự đón nhận đông đảo của cộng đồng streetwear, ClownZ hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới đến Sole Ex Tour 2019 tại TP. Hồ Chí Minh cuối tuần này.

 

ClownZ Streetwear

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top