Điểm Nóng Của Sole Ex Tour 2019: BOO Chính Thức Ra Mắt Thương Hiệu BOO LAAB, Nhá Hàng Dòng Sản Phẩm Độc Đáo Đầu Tiên

Sự kiện Sole Ex Tour 2019 sẽ chứng kiến màn chào sân của BOO LAAB, một thương hiệu thời trang chỉn chu, cao cấp và chứa đựng nhiều biến tấu bất ngờ.

Sole Ex – một sự kiện được host bởi HNBMG, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 đã gây được tiếng vang  lớn và cũng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các “đầu giày” mọi miền tổ quốc. 

Sự kiện Sole Ex Tour 2019 sẽ được tổ chức vào 24 tháng 11 sắp tới tại SVD Quân Khu 7 đón chào nhà đồng hành BOO – thương hiệu thời trang đường phố với tuổi đời lên tới 16 năm và đã trở thành một tượng đài đối với bất cứ ai trong số các bạn trẻ yêu thời trang Việt. Năm 2019 này, bên cạnh việc re-branding thương hiệu BOO với thông điệp đường phố được nhấn mạnh, BOO cũng mang tới Sole Ex một bất ngờ rất thú vị mang tên BOO LAAB.

BOO LAAB: Trải nghiệm, chất lượng và tiên phong

Các bạn trẻ yêu thích thời trang hẳn vẫn nhớ chiếc áo BOO LAAB x HNBMG đã làm mưa làm gió vào sự kiện “Tắt đèn, bật ý tưởng” vừa qua. Sản phẩm này chính thức thông báo sự ra mắt của BOO LAAB với người yêu thời trang đường phố Việt, và sau một khoảng thời gian rút vào “ủ mưu” trong bí mật, BOO LAAB đã sẵn sàng trở lại vào cuối năm nay.

Sole Ex sẽ là sự kiện hiếm hoi giúp người tham gia có được cái nhìn tổng quan về thương hiệu mới lạ này. BOO LAAB là một thương hiệu hoàn toàn riêng biệt chứ không phải một dòng sản phẩm của BOO, do đó định hướng phát triển sản phẩm của BOO LAAB cũng hoàn toàn khác biệt. Được định nghĩa như một “LAAB” – “phòng thí nghiệm”, BOO LAAB hướng tới việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên trang phục, từ đó đem tới nhiều sự lựa chọn thú vị cho người mặc. Tại BOO LAAB, tính trải nghiệm của khách hàng, chất lượng của phục trang và những yếu tố tiên phong trong ứng dụng thời trang là 3 yếu tố được đầu tư mạnh mẽ, nổi bật nhất.

Bộ sưu tập đầu tiên của BOO LAAB sẽ được giới thiệu tại mùa Sole Ex năm nay mang tên “INFINITEE 01”, bao gồm nhiều sản phẩm nhá hàng cho sự lột xác mới mẻ và táo bạo cần có cho thời trang Việt Nam trong nửa cuối năm 2019 và tương lai dài hạn.

Related Post