Điểm qua các khu vực mở bán Slam Jam x Nike Blazer trên toàn cầu

Nike Blazer đã có một khởi đầu năm đầy thuận lợi, đồng hành cùng 3 phối màu kinh điển cho thiết kế Blazer Vintage ’77 thì là một phiên bản đặc biệt hợp tác cùng Slam Jam – retailer nổi tiếng với trụ sở đặt tại kinh đô thời trang Milano. Điều này đã mang đến cơ hội để Slam Jam đưa mẫu giày kinh điển của Nike vào phần trình diễn tại tuần lễ thời trang Milan đầu năm nay.

Với điểm nhấn nằm ở dấu Swoosh được xếp ngược (một dạng như “lỗi gia công”) đặt ở mặt trong đôi giày, kèm theo đó là 2 chữ “CLASS” và “1977” nằm ở phía sau gót giày. Chất lượng của đôi giày cũng phần nào được khẳng định, phần vì đây là bản hợp tác với một thương hiệu có nguồn gốc từ Italy – một quốc gia nổi tiếng về chất lượng gia công các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thời trang.

Theo những hình ảnh hiện tại, chất liệu của đôi giày là sự kết hợp giữa da, da lộn, nylon và vải canvas. Ngoại trừ những logo Swoosh và biểu tượng Nike trên lưỡi gà, còn lại yếu tố branding trong đôi giày gần như được giảm thiểu tối đa.

Lần đầu tiên phát hành độc quyền với số lượng cực giới hạn tại Milan Fashion Week và sau đó là New York Fashion Week thông qua một đợt pop-up release, phiên bản Slam Jam x Nike Blazer “Upside Down Swoosh” sẽ tiếp tục được phát hành trong một số khu vực khác thông qua hệ thống Nike SNKRS Châu Âu vào ngày 22.02 sắp tới đây với mức giá £94.95 / 110 €. Lưu ý là đợt phát hành này trên hệ thống Nike SNKRS hỗ trợ khu vực Châu Âu không cho phép ship toàn cầu:

Related Post