Dịp hội tụ của những kẻ mê giày “cỡ bự” tại Rated One Star Pop-Up Event by Converse

Converse Việt Nam năm nay đã rất chịu chơi khi mang hẳn concept pop-up event về Việt Nam – chính là sự kiện Rated One Star vừa được tổ chức tại Hồ Xuân Hương Sports Club vào 20/04 rồi. Decao, Masta B và Kiệt Quách chính là 3 kẻ Anti-Heroes cho chiến dịch One Star và cũng dĩ nhiên là nhân vật chính cùng One Star trong pop-up event lần này của họ.

Đầu tư tổ chức tại khu vực outdoor nhà thi đấu Hồ Xuân Hương khu vực Quận 3, TP.HCM vào ngày 20/04 vừa rồi, ROS pop-up event phải nói là chơi rất đẹp khi dựng cả một pop-up house ngoài trời đúng chất đường phố – mang đậm văn hoá táo bạo, chất chơi của “đứa con” One Star. Cả pop-up house bao gồm các hoạt động bên trong gồm : Co-creation, Custom, ROS mini studio và dàn DJ sẵn sàng sập sàn cho các raver đang chờ.

Co-creation

Đây là loại mô hình nghệ thuật khá mới và được nhắc đến nhiều nhất sự kiện. Mọi người sẽ được tạo Artwork của riêng mình trên 1 khung canvas với các pop-art xu hướng cùng các Converse stuff.

Team HNBMG đã “on game”  cùng các Anti-Hero Decao, Kiet Quach, Masta B cũng như các đại diện sneaker group như TKG,, Converse Zone VN và SNKRVN.

Nhưng vì nhấn mạnh là thể hiện cá tính nên AH Kiệt Quách mạnh dạn tạo Artwork từ đôi giày One Star.

Nhưng vì nhấn mạnh là mạnh dạng thể hiện cá tính nên AH Kiệt Quách mạnh dạn tạo Artwork từ item One Star.

Brian Trần cũng đến kịp lúc để kịp “on game” cùng mọi người.

Rẽ qua phải là khu vực Custom

Phần FREE đây rồi. Vào thẳng khu vực này ngay và liền nếu bạn là đấng “Đầu Giày” chính hiệu vì không ai không mê được hẳn cả 1 slot Free Custom giày hoành tráng như thế này. Và tất nhiên, đã có rất nhiều “con cưng” Converse được lên dĩa vào hôm đó.

Khu vực “ROS mini studio” là đây.

Decao được các fan vây kín.

Sự kiện còn có Huỳnh Mi – em gái Trấn Thành tham dự.

Các thần dân One Star có thể thử pose dáng như Anti-hero tại đây để tham gia “tranh cúp hưởng voucher ” trị giá 500.000 từ Converse. Ở đây nếu có ai ngại ngần do phần kém sống ảo thì cứ việc chup theo dạng Flatlay, họ cho chơi hết quan trọng là các bạn phải thần thái thôi.

Còn có sự tham gia của Quân Rapsoul.

Cuối cùng là phần trao giải cho những kẻ đam mê sống ảo.

Decao , Masta B và Kiệt Quách với lần lượt category Streetstyle, Music và Art cùng Brian, Linh và các bạn từ phía các Sneaker Group chia sẻ về lifestyle và khuyến khích giá trị sống “Be Yourself !” là cái kết chốt lại của sự kiện.

Còn về hình thức thì như lúc đầu các Raver có thể tiếp tục quẩy dưới nền nhạc của DJ.

Rated One Star pop-up event đã chính thức kết lại chiến dịch ngắn hạn cho riêng dòng giày One Star của Converse.

Related Post