Now Reading
Đối thoại với Kanye West và xác nhận về Black Yeezy Boost

Đối thoại với Kanye West và xác nhận về Black Yeezy Boost

Trong lúc các đầu giày Việt đang tận hưởng không khí Tết Nguyên Đán 2015 thì chương trình phát thanh Power 105.1’s Breakfast Club đã có một cuộc phỏng vấn đắt tiền với quý ông rapper đình đám Kanye West, nhân vật hiện đang thu hút sự chú ý nhất với sản phẩm hợp tác đầu tiên với adidas vừa ra mắt cách đây không lâu. Buổi phỏng vấn kéo dài gần 1 tiếng chứa đầy những bí mật được bật mí về bản thân Kanye cũng như những gì có liên quan giữa anh và shoesgame. Tuy nhiên ở đây tôi sẽ không quá dài dòng về chi tiết mà sẽ chỉ trích dẫn, tạm dịch và phân tích một vài câu trả lời của Kanye để đề cập một vài vấn đề chính mà thôi.

kanye-west-confirms-black-adidas-yeezy-boost-shoes

“Giờ đây tôi có thể làm nhiều hơn, tuy không quá nhiều nhưng ít nhất tôi có thể làm điều gì đó mà tôi muốn. Mối quan hệ nào cũng đều không hề dễ dàng, không thể có tất cả ngay khi mới chân ướt chân ráo được. Mối quan hệ này giống như một cuộc hôn nhân, mọi điều khó nhằn nhất đều rơi vào năm đầu tiên” – Kanye West cho hay về việc anh đến với adidas là bởi ở đó Kanye có thể tham gia nhiều hơn vào khâu thiết kế chứ không như với Nike. Điều này thể hiện rõ qua sản phẩm Yeezy 750 Boost vừa rồi. Rất đột phá và đầy sự mới lạ. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận đây mới đúng là nét-thẩm-mỹ-kiểu-Kanye West, hoàn toàn không bình thường một chút nào nếu không muốn nói là quái dị.

0000000_20150219133617415

 

Hãy dành chút thời gian tìm hiểu về style trang phục của Kanye West. Tin tôi đi, nó thực sự đi trước vài bước so với suy nghĩ của số đông.

Đôi khi sự đời không phải lúc nào cũng như bản thân mình mong muốn bởi chúng ta không thể điều hành mọi việc trong cuộc sống, bản thân Kanye West cũng thế – “Thực sự tôi chẳng muốn những sản phẩm của mình được sản xuất với số lượng giới hạn cũng như giá bán lẻ $350, tôi muốn mọi người đều có thứ họ muốn, nhưng đó là quyết định của người điều hành. Tôi cũng chẳng muốn sản phẩm của mình bị hype giá lên đến nóc mà chỉ muốn những ai cần sản phẩm của tôi đều có được nó dễ dàng” – Kanye à, chúng tôi cũng muốn thế đấy.

kanye-yeezy-resell-price-11-864x576

Giá resell đối với một sản phẩm hứa hẹn sẽ có restock như thế này thật sự là lên đến nóc !

Khi được hỏi bởi DJ Envy về việc liệu sẽ có một phiên bản all-red cho Yeezy 750 Boost không, Kanye đã phủ nhận thẳng thừng và thay vào đó sẽ là một thiết kế với màu đen chủ đạo. Kanye đồng thời khẳng định rằng Yeezy Boost mang đầy tính ứng dụng thực tế mà cụ thể là đánh bóng rổ, thậm chí là tốt hơn các sản phẩm Yeezy vừa qua, bởi lẽ “…nó có Boost, Boost là công nghệ đỉnh nhất.” – Kanye West.

adidas-yeezy-boost-black-e1424131015118

 

Nếu đây là sản phẩm mà bạn trông chờ thì hãy tiếp tục hi vọng đi, có lẽ nó sẽ thành sự thật đấy.

Và để kết thúc phần phỏng vấn về giày dép, cụ thể là về tâm điểm Yeezy 750 Boost, Kanye West đã nói một cách “khiêm nhường” rằng “Có vẻ như bây giờ tôi là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với ngành giày dép thì phải” – Cá nhân tôi thì thấy đúng vậy đó Kanye à, khi mà cái gì liên quan đến anh cũng đều được hype lên đến nóc nhà không thương tiếc.

Dưới đây là toàn bộ cuộc phỏng vấn Kanye West cho những ai quan tâm. Hãy xem nụ cười rạng rỡ của Kanye kìa, chắc hẳn anh chàng đang rất hạnh phúc khi nói về đứa con cưng ưng ý nhất từ trước đến nay của mình.

Ảnh: solecollector

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top