Now Reading
Don C và quá khứ của một reseller

Don C và quá khứ của một reseller

ukk3wkwfovflu6ndoho1

Don C và những chia sẻ về việc kiếm thêm bằng cách bán lại giày khi xuất hiện tại Xhibition cho sự kiện release của mẫu Jordan II do chính anh thiết kế.

Với vai trò là quản lí của Kanye, Don “Don C” Crawley nhận được khá nhiều thuận lợi trong việc tham gia vào lĩnh vực thời trang. Nhãn hiệu Just Don của anh ngày càng phát triển với sự phổ biển của những mẫu snapback bọc da rắn có vẻ ngoài đầy hào nhoáng. Gần đây anh còn có cơ hội hợp tác cùng Jordan trong một phiên bản xa xỉ của dòng Jordan II. Đây thực sự là điều rất tuyệt vời và đầy thú vị với một người từng là reseller – điều ít ai biết về quá khứ của Don C. Trong dịp xuất hiện tại Xhibition cho sự kiện ra mắt mẫu Jordan II, Don C đã có vài lời chia sẻ về việc này.

just-don-air-jordan-ii-2-hat-hook-01

“Tui lớn lên cùng nền văn hóa đó”, “Hồi đó tui hay ra Foot Locker gom giày, xong rồi ra bãi giữ xe để khui thùng”. Chia sẽ thêm về sự ra mắt lần này, anh nói rằng “Tui mong những ai mua được đôi này sẽ không bán lại nó”, “Nhưng nếu đó là chuyện làm ăn của mấy bạn thì cũng được thôi, tụi cũng từng như vậy mà”

See Also

Có lẽ chính vì những trải nghiệm của một reseller nên anh rất quan tâm và quý trọng những người có mặt ở sự kiện này. Vào ngày hôm đó, chuyến bay đến Cleveland của anh bị hủy do thời tiết xấu. Anh đã phải ngồi xe từ Chicago hơn 6 tiếng để đến được đây.

JD_X_4

JD_X_8

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top