Đón chào những cải tiến cũng phối màu mới của Biti’s Hunter X

Sau phiên bản Hunter Liteknit đời thứ 3 với độ hoàn thiện rất cao và vẻ ngoài đẹp mắt, Biti’s tiếp tục cho ra mắt thêm 3 phối màu mới vô cùng đẹp mắt nữa cho Hunter X.

Lấp ló ba phối màu mới đây.

Tổng thể chung, Hunter X mới không có quá nhiều điểm thay đổi so với phiên bản trước. Điểm nâng cấp lớn nhất là ở chất liệu Liteknit – tương tự như Hunter Liteknit 3, cũng được dệt với mật độ khác nhau cho các phần của thân giày.

Ở toe-box và gót, Liteknit được dệt với mật độ dày giúp cố định bàn chân tốt hơn.

Còn ở mũi cũng như phần hai bên hông giày, Liteknit được dệt với mật đô mỏng hơn nhằm tạo sự thoải mái khi chuyển, cũng như mang đến khả năng thoáng khí tốt hơn.

Bạn có thấy những mật độ dệt khác nhau của Liteknit trên thân giày không?

Điểm nhấn ấn tượng nhất đến từ phần cage nhựa TPU, giúp định hình phần thân giày và hỗ trợ lock down bàn chân. Một điểm rất thú vị trong thiết kế của phần cage chính là chi tiết cách điệu từ chữ X ở gót – một chi tiết tuy nhỏ nhưng tạo nên nét branding rất ấn tượng.

Phần heel cage cách điệu hình chữ X rất ấn tượng.

Đi tiếp xuống bên dưới, bộ sản phẩm lần này tiếp tục sử dụng phần đế Phylon được quảng cáo “nhẹ như bay” nhưng vẫn giữ được độ êm cần thiết, đi kèm với khả năng giảm chấn bổ trợ ở phần gót. Phần đế này có vẻ ngoài rất thể thao, với những đường cắt xẻ chạy dài theo mid-sole và các đường vân đồng tâm ở đế ngoài tăng độ bám.

Bộ đế ngoài quen thuộc.

 

Đã nói quá nhiều về vẻ ngoài, giờ hãy xem Biti’s Hunter X có gì ở trong các bạn nhé? Một bộ lót giày với công nghệ kháng khuẩn, ngăn cản sự hình thành các vi khuẩn gây “rau mùi” cho bàn chân, đi kèm với công nghệ đệm 6 điểm nâng đỡ, hỗ trợ massage bàn chân.

Lót giày cực “hịn” đây.

Trong mùa Tết năm nay, Biti’s sẽ đồng thời tung ra 3 phối màu mới cho dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng – Hunter X, đi đầu là phối màu được dự đoán là best seller trong thời gian tới: Midnight Black, lấy ý tưởng từ trải nghiệm thành phố khi màn đêm buông xuống.

Phối màu Midnight Black.

Hai phối màu còn lại là Ash Grey – với upper màu xám trung tính dễ phối đồ, và Red Dawn – dùng khi bạn muốn có điểm nhấn trên đôi chân mình. 2 phối màu này thuộc BST Holiday on the Move – bổ trợ cùng 2 phối màu Hunter Liteknit 3 đã được HNBMG giới thiệu trước đó.

Đây là Ash Grey.

Các phối màu này hiện đã có mặt tại các Biti’s store trên toàn quốc, cũng như tại Independent Store của riêng series Hunter.

Ngoài ra, bạn còn có thể đặt hàng qua webstore của hãng. Webstore này vừa được launch gần đầy thôi, nên sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây đó.

Cuối cùng, là retail: cả 3 đều có chung giá bán lẻ là 899,000đ.

Related Post