Đón Chờ Sự Xuất Hiện Từ ANTIMONDAY Tại Sole Ex Tour 2019

Theo chu kỳ hàng năm vào mỗi dịp Sole Ex, ANTIMONDAY lại trình làng tới giới mộ điệu nói chung cũng như các tín đồ thời trang nói riêng những công nghệ, những kỹ thuật áp dụng lên các mặt hàng may mặc để từ đó hình thành nên những sản phẩm đặc biệt và đầy cột mốc.


Trong khi Digital Print (in phun kỹ thuật số) là một trào lưu hay còn gọi là một xu hướng bùng nổ trong năm 2019 này, ANTIMONDAY lại đi ngược với số đông, nghiên cứu và biến kỹ thuật In Lụa truyền thống (Screen Print) thành một nơi showcase chính hiệu.

Không giới hạn màu sắc, không gây nóng bởi các mảng màu đã che phủ đi lớp vải, công nghệ 3D Trame Spot Color (phủ màu theo dạng hạt) được ANTIMONDAY khéo léo áp lên Artwork và tùy biến nó lên các túy phẩm.


Mẫu hình 3D-Demo cho 2 “siêu phẩm” sẽ trình làng tại Sole Ex Tour 2019 lần này.
Những ấn phẩm Thu-Đông <COAT & JACKET> sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn <KHÔNG CHÚ TRỌNG TÍNH THƯƠNG MẠI> trên lớp chất liệu đó là Khaki Italy 90% Cotton & 10% Polyamide. Lining 100% polyester.

Ngoài những sản phẩm trên, ANTIMONDAY còn đặc biệt dành tặng <FREE> cho các tín đồ 80 mẫu LOGO Cap 2020 <Nón> theo hình thức First Come – First Serve.


Để nắm rõ hơn các thông tin, các bạn hãy theo dõi trên fanpage ANTI MONDAY cũng như từ kênh truyền thông Instagram: @antimondayofficial

Related Post