Đón Giáng Sinh cùng Nike Kyrie Flytrap

Giáng Sinh luôn là thời điểm gây bất ngờ bởi những khoảnh khắc mà nó mang lại, thậm chí là cả trong những trận đấu NBA. Đây là thời điểm tuyệt vời để các cầu thủ diện lên mình những mẫu giày mang đậm chủ đề về chuỗi ngày lễ mùa đông này. 10 năm trước, Kobe Bryant đã từng mang phiên bản Nike Kobe 6 “Grinch” trong trận đấu diễn ra vào đêm Giáng Sinh thì giờ đây, có lẽ chúng ta sẽ không còn nhìn thấy Kobe làm vậy một lần nữa. Mà thay vào đó, đến lượt Hoàng Tử Kyrie Irving kế vị với một phiên bản Nike Kyrie Flytrap mang phối màu “Grinch”.

Đôi giày thuộc diện “xóa đói giảm nghèo”, bởi lẽ cái giá $80 có lẽ là quá rẻ cho một mẫu signature sneaker thời nay. Tuy nhiên, những gì bạn nhận được với Nike Kyrie Flytrap là hoàn toàn xứng đáng. Một thiết kế cổ thấp, không có strap (loại đi một chi tiết thường thấy ở các bản Kyrie truyền thống), vẫn sử dụng bộ đế giữa dày cộm tích hợp công nghệ Zoom, đế ngoài với vân đế cao su thích hợp để chơi outdoor.

Tổng thể đôi giày được bao phủ bởi 2 màu Xanh Lá/Đen, các chi tiết như Swoosh logo được đặt ở phía gót, logo KI nằm trên lưỡi gà. Màu đỏ chỉ xuất hiện trong lót giày và chiếm một nửa của đế ngoài.

Hiện tại, Nike Kyrie Flytrap đang được bán tại retailer của Nike tại Trung Quốc (trên website của Nike China cũng đã cập nhật và cho phép đặt mua), ngoài ra bạn cũng có thể mua trên eBay với mức giá gần như không chênh lệch với mức $80.

Related Post