Đón một mùa Valentine khác lạ cùng The New District Sài Gòn “Love, Trendiez”

Người có đôi có cặp, người lẻ bóng đơn phương, người đang tương tư – mỗi người đều có những cảm xúc khác nhau về ngày Valentine tới. Có người háo hức đón chờ, có người u sầu chán nản, có người lại thấp thỏm hy vọng. Nhưng bỏ qua tất cả những thứ đó, kỳ hội chợ The New District lần thứ 20 mang tên “Love, Trendiez” sẽ mang đến cho bạn một mùa Valentine vô cùng khác lạ – với tinh thần mua sắm cuồng nhiệt như thường lệ cùng các hoạt động đặc biệt lan tỏa hương tình cho các cặp đôi, cho người có crush và cho cả người đang FA.

Đầu tiên là về mua sắm. The New District Vol 20 sẽ là nơi ra mắt bộ sưu tập với sự đầu tư kỳ công của HNBMG và Freakers – vốn đã sold out một cách nhanh chóng bởi hàng trăm người camping khi ra mắt tại Hà Nội vào đêm 28 – rạng sáng 29 Tết vừa rồi. Bên cạnh đó, hơn 200 thương hiệu hàng đầu của thời trang Việt trải dài từ Bắc vào Nam cũng sẽ có mặt tại Quận Mới. Tha hồ mà tìm kiếm món quà ưng ý cho mùa Valentine này các bạn nhé!

Mua sắm đã xong, giờ đến với các hoạt động ăn chơi. Quận Mới luôn rất chú tâm đến nhu cầu ăn uống, và kỳ hội chợ lần này sẽ lại tiếp tục mang đến một không gian ẩm thực “nhìn là mê, ăn là ghiền”. Kế đó, cũng là một thông lệ rất quen – booth chụp hình, với Kissing Booth đặc biệt cho mùa Valentine.

Và cuối cùng, là các hoạt động chỉ có tại The New District để giúp các bạn tỏ tình cùng crush cũng như tìm kiếm nhân duyên cho những bạn vẫn cô đơn lẻ bóng:

  • Challenge tỏ tình “Wall of Love”: Đến quầy BTC để một tờ note hình trái tim và viết lên đó những điều bạn muốn nói với đối phương, sau đó dán lên bức tường Wall of Love ngay photobooth. Quận sẽ chọn ngẫu nhiên một số lời tỏ tỉnh để đăng lên Instagram
  • Chiến dịch Trendiez muốn hẹn hò cùng hashtag #Trendiezdahenho – mang đến cho bạn một secret crush ngẫu nhiên cùng cơ hội nhận được những cặp vé xem phim. Thông tin chi tiết và form đăng ký, mời các bạn vào link: http://bit.ly/TND_Formdangky
  • Cơ hội nhận những phần quà dễ thương từ BTC Quận – bằng cách chụp hình 3 túi mua sắm và đăng tải trên Instagram kèm hashtag #TNDShopaholic.


Vô vàn những thứ hay ho như thếthì không có lý do gì để bỏ qua đúng không các bạn? Hãy sắp cho mình một khoãng thời gian trống vào tuần tới để tận hưởng mùa Valentine khác lạ cùng Quận Mới nhé.

The New District Vol 20 “Love, Trendiez” Sài Gòn

Thời gian: 10h00 – 21h00, ngày 11 – 12/02/2017
Địa điểm: Rubik Zoo, 1 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 (sát sở thú)
Fanpage chương trình: The New District

Related Post