Dòng sản phẩm mới dành cho skater đến từ Converse – Cons Metric CLS

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào những mẫu giày bóng rổ (EVA Weapons), Lifestyle – Casual (Chuck Taylor 1-2), hay các mẫu Converse Leather sang trọng lịch lãm. Converse đã và đang là một cái tên quen thuộc đối với các skater, bên cạnh những ông lớn như Nike SB, Vans, DVS, Supra hay DC,… Dòng sản phẩm CONS (dành cho bộ môn Skateboard) được ưa chuộng không chỉ nhờ vào độ bền của chất liệu hay độ thoải mái mà những phiên bản này đem lại cho người mang. Mới đây, Converse đã cho ra mắt phiên bản CONS Metric CLS với những đặc tính mới nâng cấp và hứa hẹn đem lại cho người mang nhiều thay đổi so với các phiên bản trước đây.

converse-cons-metric-cls-1

Cái tên CONS Metric CLS cũng là một cách để Converse mô tả những cải tiến trong phiên bản thiết kế cho các skater này. Từ CLS viết tắt cho Comfortable – Lightweight-Stability (Thoải mái – nhẹ nhàng – bền bỉ). Phần thoải mái của đôi giày nằm ở phần lót giày tích hợp Phylon, nhờ vào đó, đôi giày trở nên êm hơn đế cao su truyền thống cũng như nhẹ hơn vì không có midsole như những phiên bản cũ. Tính bền bỉ của đôi giày thể hiện qua phần upper bằng da lộn kết hợp với lưới. Phiên bản CONS Metric CLS hạn chế tối đa việc sử dụng các đường chỉ may để nối các “mảng” của thân giày lại với nhau, thay vào đó sử dụng một mảng lớn để hạn chế việc rách nát trong quá trình chơi/tập ván.

converse-cons-metric-cls-2 converse-cons-metric-cls-3 converse-cons-metric-cls-4 converse-cons-metric-cls-5 converse-cons-metric-cls-6

CONS Metric CLS sẽ xuất hiện tại Converse.com cũng như các retailer của CONS (nhánh sản phẩm Skateboard của Converse) trên toàn thế giới vào ngày 28/1/2016. Cũng như những sản phẩm Converse trước đây, phiên bản này hoàn toàn phù hợp túi tiền của các skater nên các bạn đừng quá lo lắng về giá cả nhé.

converse-cons-metric-cls-7

Related Post