DONNÉ “Malicious” – Ba năm ấp ủ cho một tiếng nói “tức tưởi”

Như thế nào là “tức-tưởi”?

Tức tưởi là tiếng nấc thể hiện cho sự phản kháng của một người đang chịu nhiều uất ức.

DONNÉ “Malicious” là tiếng nấc tức tưởi của loài người.

Trước khi đi vào “Malicious” thì hãy cùng HNBMG tìm hiểu về thương hiệu DONNÉ các bạn nhé.

DONNÉ là một hãng thời trang đến từ thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015, và cũng là một trong những local brand được thành lập khá sớm tại Việt Nam.

Đối với DONNÉ, họ chú trọng chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu. Và cũng vì định hướng như vậy nên brand đã có rất nhiều lần huỷ các ngày release định sẵn cũng như thu hồi và huỷ bỏ/tái sản xuất các sản phẩm nếu như không đạt tiêu chuẩn trong khâu kiểm tra chất lượng, (ví dụ như: hình in bị mờ, không rõ nét, hay không bền qua các lần giặt,…)

Và có vô số lần những ý tưởng vẫn nằm ở khâu ý tưởng vì không qua được khâu duyệt mẫu. Họ quyết định rằng sẵn sàng chấp nhận không ra mắt phẩm, giữ lại thiết kế, còn hơn đưa ra những sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Chính vì vậy mà những người yêu thích DONNÉ cảm thấy brand đang giậm chân tại chỗ, nhưng thực ra không phải như vậy. Trong thời gian qua, những gì team DONNÉ đã có được chính là lượng kiến thức chuyên sâu về kĩ thuật sản xuất, mở rộng tầm nhìn, trau dồi kinh nghiệm quý báu qua từng ngày để có thể mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất tới khách hàng mà vẫn truyền tải được tiếng nói của brand.

Sự chi tiết của mẫu tee DONNÉ “Malicious”.

Truyền tải thông điệp qua sản phẩm thời trang đòi hỏi phải thực hiện thật tốt nhiều khâu – từ khâu thiết kế ban đầu cho đến khâu sản xuất, và phải có khả năng giao tiếp trọn vẹn với khách hàng. Chỉ một sơ suất nhỏ trong bất cứ khâu nào – đặc biệt là khâu sản xuất, đều dẫn đến sự thất vọng nơi khách hàng và ảnh hưởng nặng nề đến thông điệp được truyền tải.

Mẫu tee DONNÉ “Malicious” có phần graphic cầu kỳ, được làm màu theo tông trắng đen với các phần tạo khối sắc nét và chi tiết. Thiết kế graphic này là một thách thức cho khâu sản xuất.

Và chỉ với những kinh nghiệm trong suốt 3 năm ấp ủ vừa qua, DONNÉ mới thật sự hài lòng với sản phẩm.

DONNÉ “Malicious” – Graphic mặt trước.

“Malicious” – Độc hại.

“Malicious” là sản phẩm đả kích mặt trái của xã hội, về thực trạng của các hệ thống quản lí con người.

“Một Bức Ảnh Hơn Nghìn Lời Nói -. Bao cái xấu, bao uất ức, bao phản kháng đã được team DONNÉ cô đọng vào hai graphic trên “Malicious”.

Team DONNÉ không nêu quá nhiều về ý nghĩa của thiết kế mà chỉ gửi đến các bạn 2 câu sau: “Hãy cảm nhận và đánh giá “Malicious” theo quan điểm, vốn kiến thức, kinh nghiệm của mỗi các bạn. Enjoy the product, and embrace the pain.”

Gợi ý từ HNBMG:

  • Liên tưởng đến các chủ đề: Chính quyền, hệ thống media, luật pháp, tôn giáo,…
  • Chi tiết đầu người đang đổ máu bên trong cái lồng sắt ở graphic mặt trước. Cái lồng đó là gì?
  • Chi tiết bàn tay đang điều khiển cái lồng sắt ở graphic mặt sau. Đó là bàn tay của ai?

DONNÉ “Malicious” – Graphic mặt sau.

Bên cạnh hai graphic in bằng phương pháp kỹ thuật số, mỗi chiếc áo còn được thêu tên BST và số thứ tự bên ống tay. Đặc biệt hơn nữa, mặt trong tay áo còn ẩn chứa một thông điệp đặc biệt dành riêng cho người sở hữu sản phẩm.

DONNÉ “Malicious” sẽ được release tại Việt Nam với tổng 3 đợt – gồm 2 pop-up in-store và 1 online (Đối với đợt online thì DONNÉ nhận ship trên toàn thế giới với chi phí ship thấp nhất có thể). Đặc biệt hơn, các bạn tại UK-EU cũng có thể mua sản phẩm này với đợt release dành riêng cho nước ngoài.

Đợt pop-up in-store đầu tiên đã diễn ra vào ngày 08/04 vừa rồi. Dưới đây là thông tin cho những đợt release tiếp theo:

Release tại Việt Nam:

Pop-up:

  • Thời gian: 10:00 AM 14/04/2018
  • Địa điểm: “The Collectors” – 150/32 Nguyễn Trãi (10,211.81 km)
  • Hotline: 0941 741 731

Online Release:

Release tại UK-EU:

  • Thời gian: 21/04/2018
  • Địa điểm: London, United Kingdom; Berlin, Germany; Moscow, Russia.

Cụ thể Sẽ được cập nhật tại page: https://www.facebook.com/donnesg/

Related Post