Đợt drop đầu tiên của Nike SB Orange Label – Một phối màu kinh điển cho tất cả skater

Khai sinh vào 2002, lên đến đỉnh cao vào 2005 và dần chìm lắng sau đó, phân nhánh Nike SB đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ kéo dài từ suốt năm vừa rồi.

Quay lại cội nguồn của mình – sinh ra dành cho các skater, Nike SB giới thiệu đến công chúng phân nhánh Orange Label mới với định hướng sản phẩm tập trung phục vụ những cặp chân vàng trong làng trượt ván và chỉ phát hành exclusive tại các skateshop.

Lý giải cho cái tên Orange Label. Màu Orange – màu Cam – chính là màu sắc của chiếc box Nike SB thời kỳ đầu tiên. Đây là cái tên ý nghĩa và rất hợp lý khi xét đến định hướng của Orange Label.

Đợt drop đầu tiên của Nike SB Orange Label sẽ bao gồm 5 dòng SB Blazer, SB Dunk Low, SB Dunk Mid, SB Bruin và SB Lunar Gato trong cùng một phối màu kinh điển của giày skate: Upper Đen, branding Trắng và đế Gum.

Cả 5 sản phẩm trên sẽ được phát hành vào ngày 01/03/2019. Và đây sẽ là một đợt phát hành vô cùng quy mô! Cứ ghé qua bất kỳ skateshop có tiếng nào trong khu vực của bạn, khả năng rất cao là sẽ có stock đấy.

Related Post