Đột Nhập Vào ‘Giờ Giải Lao’ Của Những ClownZ Schoolers Đầy Màu Sắc

Sau một mùa hè “go crazy” cùng After Party Collection, ClownZ Streetwear đã trở lại với Campaign dành riêng cho mùa Back To School 2019 – ‘SCHOOL BREAK

School Break là câu chuyện xoay quanh giờ ra chơi của những học sinh trung học. Luôn có rất nhiều điều thú vị và đầy màu sắc có thể kể từ đời sống học đường: bạn bè, các mối quan hệ, phong cách, hay sự hình thành và thể hiện chất riêng trong mỗi người.

Và để kể tất cả những câu chuyện ấy, ClownZ đã lựa chọn ‘School Break’ – Giờ giải lao nơi những điều thú vị, đặc biệt và táo bạo nhất được thoải mái bộc lộ.

Bạn Là Màu Sắc Nào Trong 1 School Break?

Trường học rõ ràng không phải chỉ là nơi để học. Đây chính là môi trường đầu tiên bên ngoài góp phần hình thành nên phong cách của một người.

Không lựa chọn lớp học trong những giờ học nơi các luật lệ và nguyên tắc là điều đầu tiên bạn phải tuân thủ. Những giờ giải lao mới là “sân chơi” thật sự nơi mỗi học sinh làm chủ, và có luật chơi của riêng mình.

Có rất nhiều loại hình “sân chơi” nhỏ trong một School Break. Chơi thể thao, đọc sách, trượt ván, tụ tập bạn bè, hay cả ngủ giữa sân trường đều là những hoạt động quen thuộc luôn diễn ra trong những giờ giải lao.

ClownZ đã khắc hoạ tất cả những điều ấy bằng hình ảnh, bối cảnh và đặc biệt là màu sắc. Tất cả những điều đó đã thể hiện nên sự không giới hạn của rất nhiều những cá tính khác nhau, cùng có mặt và bộc lộ chỉ qua giờ ra chơi

Bạn có thể là gam màu vàng, cam nóng với sự nhiệt huyết mạnh mẽ của tuổi trẻ.

Cũng có thể là gam màu pastel tươi mới và đầy sức sống.

Và cuối cùng không thể thiếu đó chính là là tone đen basic hiện đại và phóng khoáng.

Bạn có thể là một gam màu, hoặc là sự tổng hoà của nhiều những gam màu khác nhau, tạo nên một cá tính vừa đa dạng, vừa riêng biệt. Kết hợp cùng sự mới mẻ trong môi trường học đường của new generation, ClownZ Streetwear đã mang tới một ‘SCHOOL BREAK’ khác lạ với tinh thần: Be you – Be colorful.

 

Concept Quy Tụ Số Lượng Người Tham Gia Đông Nhất

‘SCHOOL BREAK’ là một concept đặc biệt dành cho mùa Back To School 2019. Concept này quy tụ số người tham gia lớn nhất của ClownZ với con số hơn 50 người. Điều đó đã tạo nên một tập hợp đa dạng và mang nhiều màu sắc cá tính nhất.

Sự Đổ Bộ Của Những Best Sellers Và Các Món Đồ Chưa Từng Được Release

Với ‘SCHOOL BREAK’ , ClownZ đã sử dụng hơn 20 items quần áo và phụ kiện với 10 phối màu khác nhau, bao gồm những sản phẩm được yêu thích nhất của ClownZ như: Basic T-shirt, WorldZ Backpack, Mini Bag, Belt Bag, Ultility Satchel,…và cả những sản phẩm chưa từng release.

Hãy cùng đột nhập, dạo chơi và hoà vào một giờ giải lao của những ClownZ Schoolers, khám phá những sắc màu rực rỡ nhất của tuổi trẻ. Từ đó khám phá ra, bạn là màu sắc nào trong một School Break?

Related Post