Footwear

Drake bị Marcus Jordan “đá xéo” vì… lỡ mang adidas

single image

Mập mờ làm chi để giờ bị đem ra làm trò đùa

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong vài tuần qua chính là mối quan hệ tay ba đầy rắc rối và khó lường như phim TVB giữa Jordan – Drake và adidas. Theo như những tin đồn không chính thức, mối quan hệ giữa Drizzy và The Jumpman không được suôn sẻ như trước đây, và kết quả là trong suốt một thời gian ngắn, chúng ta liên tục thấy nam rapper God’s Plan xuất hiện trong trang phục của adidas, giày Ultra BoostYeezy.

Mọi chuyện dần sáng tỏ hơn khi hình ảnh của phiên bản Air Jordan 4 “Raptors” được xác định là một thiết kế vốn dành cho Drake nhưng không thành, và kết quả là phải bỏ đi chữ ký của nam ca sĩ đến từ Toronto trên lưỡi gà của giày.

Drake trong trang phục của adidas tại show diễn ở Toronto

Cũng rạng sáng nay, một thành viên của Jordan Family – Marcus Jordan – con trai của Michael Jordan, đã có “giỡn tí” với Drake trên Twitter, cho rằng Drake đang bị “kẹt với adidas…”, đồng thời retweet một tấm ảnh trong Game 2 giữa Cleveland Cavaliers và Toronto Raptors chụp lại Drake với vẻ mặt hơi “ngu ngơ”.

Trạng thái châm chọc đầu tiên được Marcus Jordan đăng trên Twitter: “And you’re now stuck with Adidas Kicks… FOREVER *Cardi B voice*”

Hơn nửa tiếng sau đó, Marcus lại cập nhật một tweet khác, nội dung cho biết mọi chuyện giữa Drake – Jordan – adidas chưa chính thức xác nhận. Nhưng với những gì chúng ta đang thấy (và thật sự đang diễn ra) thì mối quan hệ Drake – Jordan Brand đang đi đến hồi kết.

You may like