Dự kiến về một phiên bản Air Jordan 6 chất liệu Denim sẽ phát hành vào mùa Holiday 2019

Đu đưa từ tận năm trước, thông tin về một phiên bản Air Jordan 6 trong chất liệu Denim đã xuất hiện bí ẩn trên internet vào khoãng cuối 2018. Vào thời điểm đó, nhiều nguồn tin leak đã dự đoán giày sẽ được release vào tháng 01/2019. Nhưng cuối cùng như các bạn đã biết, đã không có bản 6s Denim nào được ra mắt trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, mới vừa đây, sản phẩm lại có một dịp náo loạn nữa với nguồn tin mới nhất cho hay sản phẩm sẽ được phát hành vào mùa Holiday năm nay, cụ thể là 28/12/2019.

Hình ảnh mock-up của sản phẩm dựa trên những tin leak.

Cụ thể phối màu ra sao, thứ duy nhất chúng ta được biết chỉ là sản phẩm sẽ sử dụng chất liệu Denim được xử lí màu bằng phương pháp Acid Wash. Điều đáng lăn tăn là, hiện nay đang có đến tận 2 bản mock-up khác nhau cho sản phẩm.

Đầu tiên, như hình ảnh phía trên, là sự kết hợp của 3 mảng màu Denim khác nhau; với mảng layer dưới cùng (mũi giày và bên hông) được Acid Wash nhẹ nhàng, đủ để tạo sự ấn tượng về màu sắc nhưng không quá “quằn quại”.

Còn bản thứ 2, vô cùng ấn tượng với Acid Wash được làm theo lối “maximalism” – vô vàn những đốm màu tương phản trên chất liệu. Và không chỉ có thế, toàn bộ các mảng Denim trên giày đều được Acid Wash – một tổng thể độc đáo hiếm khi nào xuất hiện trong thế giới sneaker. Dường như để làm nhẹ đi lớp áo “quằn quại” đó, giày đã được cho đi kèm những mảng màu Trắng ở lưỡi gà, gót, mid-sole,…

Còn 3 tháng nữa là chúng ta sẽ bước vào mùa cao điểm của các phát hành Air Jordan hot dịp cuối năm. Cùng HNBMG đón chờ xem diện mạo sản phẩm cuối cùng sẽ như thế nào nhé!

Related Post