Đừng bỏ lỡ BST cute phô mai que GOLF le Fleur x Converse One Star của Tyler, the Creator nhé

Rapper đậm cá tính Tyler, the Creator tiếp tục cho ra mắt thêm ba phối màu mới thuộc BST GOLF le Fleur x Converse One Star – lần lượt là hồng, xanh lá và xanh da trời với lối thiết kế khá dị, tương tự như phong cách âm nhạc của anh.

Dấu ấn của Tyler trên phiên bản này là một bông hoa năm cánh – với một cánh hoa dài bất thường hơn các cánh còn lại, che phủ một phần ngôi sao cô đơn trứ danh của Converse One Star.

Bông hoa dị biệt này còn được dập chìm trên lưỡi gà và in trên lót giày. Thế nhưng độc đáo nhất vẫn là sự xuất hiện của nó ở đế ngoài. Phần đế ngoài sử dụng một màu vàng rất nghệ, với hàng chục bông hoa rải rác ở trên.

Da lộn được lựa chọn để làm upper. Phần da lộn này không phải loại mịn màng êm ái thường thấy mà là da lộn xù lông, với tone màu nhạt hơn một chút so với màu bông hoa của từng phối màu. Và bởi phát hành này đã có quá nhiều màu sắc, các phần dây giày, lót cổ chân hay đế giữa đều mang màu trắng để cân bằng hiệu ứng thị giác.

Ra mắt vào ngày 18/1/2018 tới đây với mức giá retail $100, bộ ba phối màu Geranium Pink, Jade Lime và Bachelor Blue sẽ có mặt các retailer của Converse và các cửa hàng bán lẻ khác đơn cử như Livestock.

Related Post