Eastbay vừa ship nhầm một đôi Air Jordan 1 “Bred Toe”

Jake Johnson vô tình trở thành đầu giày may mắn nhất ở thời điểm hiện tại, khi Eastbay vừa nhầm lẫn trong việc ship đơn hàng cho anh chàng này, cụ thể là ban đầu Jake đã đặt một đôi Air Jordan 1 “Re2pect”, nhưng khi gói hàng đến và Jake mở ra, anh mới biết Eastbay đã ship nhầm sản phẩm.

Mặc dù nhận kèm với hóa đơn và hoàn toàn có thể đổi trả nhưng với việc bức ảnh này xuất hiện trên eBay thì đôi giày có lẽ đã nằm trên chợ điện tử với mức giá $10,000 cho một đôi “early” chính hãng. Và có lẽ Jake cũng chẳng để tâm đến việc đổi trả lại đôi giày bị “nhầm lẫn” trên.

Air Jordan 1 “Bred Toe” ban đầu được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2018 và có mức giá bán lẻ $160. Ở thời điểm hiện tại, độ hype của đôi giày vẫn chưa thật sự cao nên việc dự đoán mức giá resell khá khó khăn và không có căn cứ cụ thể.

Đây không phải lần đầu tiên Eastbay ship “nhầm” hàng, năm 2016 đã xảy ra một sự việc về đơn hàng Air Jordan 11 Low “Midnight Navy” cũng đã bị Eastbay ship nhầm sang đôi Air Jordan 11 Low “Closing Ceremony”.

Xem thêm về đôi Air Jordan 1 “Bred Toe” đầu tiên được bán trên eBay tại đây.

Related Post