Fake adidas Yeezy Boost 350 có bàn tay của nhân viên adidas?

Với sự ra mắt rầm rộ của adidas Yeezy Boost 350 lần này, đã rất nhiều đầu giày không khỏi ngạc nhiên khi hàng fake của đôi giày còn được tung ra thị trường trước cả ngày release. Thế nhưng, sau vài clip trên mạng và cận cảnh chi tiết của fake Yeezy thì không ít đầu giày trở nên hoang mang bởi độ tinh xảo và độ “real” của những đôi giày này.

Với những bản Yeezy fake trước đây, các nhân công ở Trung Quốc phải tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu và đào bới các chi tiết để cải tiến các mẫu “replica ” của mình. Mỗi khi một chi tiết bị phát hiện trong các quá trình legit check thì họ sẽ kịp thời sửa chi tiết đó và update một dây chuyền mới tiến bộ hơn. Đó là cách trước giờ các dây chuyền sản xuất giày fake hoạt động. Thế nhưng, lần này, với Yeezy Boost 350, bản fake đầu tiên đã có sự tinh xảo và quá giống bản real cũng như trong một thời gian ngắn, fake của đôi giày này đã tràn lan và đạt đến độ hoàn hảo. Từ hộp đựng cho tới các chi tiết của đôi giày đều cho thấy nỗ lực bắt chước hoàn hảo đến kinh ngạc đến từ một dây chuyền làm hàng giả. Những đặc điểm đáng chú ý từ các bản fake trước đó là chất lượng đường khâu dọc tới ngón chân, sắc thái màu của Primeknit cũng như phần outsole, màu sắc và chất liệu của insole. Rất khó để phát hiện ra được sự khác biệt so với hàng thật nếu không tận tay cầm trên tay và “vạch lá tìm sâu”. Trên website của adidas cho biết các đôi giày Yeezy fake này được tạo ra một cách tinh xảo đến vậy là có bàn tay nhúng vào của nhân công đến từ adidas. Đây không phải là một chuyện quá mới mẻ vì trước giờ chúng ta cũng biết đến một “thị trường xám” dựng nên bởi dây chuyền sản xuất hàng fake đến từ các nhân công chính thức; họ sử dụng chất liệu ăn cắp từ các xưởng sản xuất và tạo ra các sản phẩm fake không được “authorized” bởi công ty. Nhưng với việc lần này họ có thể đường hoàng cho ra mắt sớm, bán công khai thì đúng là vô cùng hoang mang. Vấn đề lớn nhất ở đây là việc các đôi giày auth đang dần cạn kiệt về mặt số lượng trên thị trường resell và đây là cơ hội cho những đôi giày “fake” hoàn hảo này ồ ạt ùa vào. Và điều đáng sợ là việc phân biệt hàng fake hàng real của Yeeezy Boost 350 ngày càng trở nên khó khăn. Vậy nên nếu bạn đang và sẽ có ý định mua đôi giày mang dấu ấn của Kanye West này thì nên tìm hiểu cặn kẽ và mua từ những người có uy tín tránh việc đáng tiếc xảy ra nhé.

Dưới đây là những hình ảnh của Yeezy Boost 350 bản fake mới nhất.

Adidas Yeezy 350 Boost final confirmed version 200pairs ONLY_07_nr2xdx Adidas Yeezy 350 Boost final confirmed version 200pairs ONLY_22_nr2xcy Adidas Yeezy 350 Boost final confirmed version 200pairs ONLY_06_nr2xdg

Các bạn có thể so sánh với hình ảnh đôi giày real đến từ #HNBMG Review dưới đây

yz9 yz8 yz6

 

Related Post