FILA Bubbles – Bong bóng bay đến từ quá khứ

FILA là một thương hiệu nổi tiếng vào thời điểm những năm 90s, tương tự như Reebok. FILA mất dần thị phần trong ngành công nghiệp giày dép khi sức ép công nghệ và marketing bị hai ông lớn Nike và adidas tranh giành. Trở thành một cái tên không còn quen thuộc với giới trẻ (đặc biệt là Việt Nam) FILA thường được thấy ở những mẫu giày chạy bộ dành cho những “phụ huynh” bậc U40-U50. Trong vài năm gần đây, FILA bắt đầu xuất hiện với tần suất nhiều hơn, cả những phiên bản Retro Basketball hay Lifestyle đều có, và mới nhất chính là phiên bản FILA Bubbles, sau 18 năm vắng bóng (1997-2015) nay đã tái xuất.

fila-bubbles-retro-release-date-1

Vẫn giữ nguyên phong cách của những năm 90s, các “bong bóng” không đảm nhiệm bất kì chức năng gì cho đôi giày ngoài việc giúp cho đôi giày trở nên khá “ngầu” (đối với cá nhân người viết). Các “bong bóng” này có thể khiến bạn liên tưởng đến các “Bug’s Eye” của dòng Nike Zoom Flight 95. Bên cạnh đó, phối màu truyền thống của FILA và cũng là phối màu OG của phiên bản FILA Bubbles 1997 này cũng được tái xuất.

fila-bubbles-retro-release-date-2 fila-bubbles-retro-release-date-6 fila-bubbles-retro-release-date-5 fila-bubbles-retro-release-date-4 fila-bubbles-retro-release-date-3

Có thể phiên bản này sẽ không bắt mắt các bạn trẻ thời nay nhưng với những ai yêu thích phong cách classic, retro thì đây sẽ là một phiên bản đáng để sưu tầm, với mức giá vừa túi tiền $120, FILA Bubbles sẽ được phát hành vào ngày thứ Hai của tuần sau – tức Cyber Monday.

Related Post