Finishline công bố số lượng phát hành của Air Jordan 11 “Space Jam”

Là mẫu giày được mong đợi phát hành nhất năm 2016, ngày phát hành của Air Jordan 11 “Space Jam” cũng chỉ còn vài tuần nữa. Và những cửa hàng bán lẻ đang nhanh chóng nhập hàng vào để phục vụ cho các đầu giày trong dịp lễ Giáng Sinh sắp tới. Đây cũng là một tin cực vui dành cho những ai muốn sở hữu một đôi Air Jordan 11 “Space Jam” trong lần phát hành này, khi tài khoản twitter @soleheatonfeet đăng tải lên một hình ảnh về số lượng của những phiên bản Air Jordan 11 “Space Jam” này tại Finishline.

Với số lượng trong từng size riêng biệt đã lên đến vài ngàn đôi chỉ cho một chuỗi cửa hàng bán lẻ là Finishline thì ở những cửa hàng bán lẻ khác, cũng như Nike thì số lượng của Air Jordan 11 “Space Jam” không hề thiếu và đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu mua của rất rất nhiều người. Đây được xem là một thay đổi tích cực từ phía Nike khi họ đã quyết định đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hơn là việc phát hành với số lượng ít để “gây bão”. Một trong những lợi ích khác khi phát hành với số lượng lớn chính là giảm thiểu được những cuộc bạo loạn, hay thậm chí đánh nhau để tranh giành một đôi giày.

pcdzeprhdu3ajuglyz3e

Số lượng Air Jordan 11 “Space Jam” được bán ra lần này ước tính  xấp xỉ 15,000 đôi chỉ riêng với Finishline. Mặc dù số lượng được bán ra rất nhiều nhưng điều đó không có nghĩa sẽ không có sự góp mặt của các reseller hay những hàng người xếp dài trước các cửa hàng bán lẻ, tuy nhiên cơ hội để cho mọi người có thể sở hữu một phiên bản Air Jordan 11 “Space Jam” được nâng lên cao hơn rất nhiều so với những lần phát hành Air Jordan 11 trước đây.

Related Post