Footpatrol tung bản collab ấn tượng cùng adidas Consortium 4D

Công nghệ sản xuất bộ đế Futurecraft 4D của adidas có lẽ là một trong những cải tiến thú vị nhất của nền văn hóa sát mặt đất trong vài năm trở lại đây, khi mà bộ đế xanh xanh lỗ lỗ kia lại được tạo nên bằng việc in 3D đi kèm với phản ứng ánh sáng, được adidas kì vọng tạo nên một bộ đệm được tùy chỉnh và “rèn giũa” tùy theo yêu cầu và phong cách của người mang.

Sau khi đẩy mạnh việc phát hành những phiên bản adidas phổ thông với đế 4D, thương hiệu 3 sọc tiếp tục mở rộng dải sản phẩm của mình bằng việc collab cùng các thương hiệu khác, mà tiêu biểu là phiên bản KITH x adidas Futurecraft 4D hé lộ cách đây vài hôm hay phiên bản Footpatroladidas Consortium 4D dưới đây. Lấy cảm hứng từ Lý thuyết hòa hợp Màu sắc, phiên bản này sử dụng vòng tròn màu sắc làm kim chỉ nam trong việc phối màu của mình (chẳng phải bất kì thứ đồ thời trang nào cũng phải trải qua chuyện này sao?), lựa ra những tone xanh lục đẹp nhất để kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn trên một bộ đế cũng đã rất xanh. Phần upper được dệt từ vải Primeknit với kết cấu dày mỏng tùy vào vị trí, được in lên logo 3 sọc với màu đen ở má ngoài và màu trắng ở má trong bàn chân. Một số chi tiết khác đáng lưu tâm bao gồm heel tab làm từ da lộn mịn màng, và logo Gasmask của Footpatrol xuất hiện trên phần tag lưỡi gà.

Phiên bản Footpatrol x adidas Consortium 4D sẽ được bán ra vào thứ 6 ngày 21/9 tới đây độc quyền tại Footpatrol với giá bán lẻ là £400 (rơi vào khoảng $526 USD), không rẻ cũng không đắt so với những gì mà nó mang lại.

Related Post