Fragment X Air Jordan 1 nằm chễm chệ trong Marshalls với mức giá $60

Đã có khá nhiều tin tức về việc một số đầu giày vô tình bắt gặp những mẫu Air Jordan, LeBron, Kobe cực hot và hiếm tại những nơi mà không ai ngờ tới như các chuỗi cửa hàng phân phối (department store) như Marshall’s, Macy’s,… Lần gần đây nhất chính là việc một số đầu giày đã phát hiện một trong những phiên bản Air Jordan 1 có mức giá resell cao chót vót – phiên bản hợp tác giữa Fragment và Jordan Brand. Sự việc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít những đầu giày khác và những cuộc đổ xô đến các department store này nhằm thử vận may cũng như tìm cho mình một đôi Air Jordan 1 Fragment mà hiện tại mức giá trên thị trường resell đã lên đến xấp xỉ $2,000.

Nguồn: StockX

Điều đáng nói là phiên bản Air Jordan 1 Fragment xuất hiện tại Marshalls này được gắn mức giá chỉ $60, trong khi để có thể sở hữu được phiên bản này, bạn phải bỏ ra ít nhất là $1,000 cho những đôi giày cũ, và mất từ $1,500-$2,000 để có thể sở hữu được một đôi deadstock. Hiện tại đã có đến 3 tài khoản IG xác thực về sự xuất hiện đầy bất ngờ và khó tin của phiên bản Air Jordan 1 Fragment tại Marshalls.

Nếu ở khu vực bạn sống (chỉ áp dụng cho bạn đọc ở Mỹ) có một cửa hàng Marshalls và bạn cũng muốn thử vận may bản thân thì hãy lượn một vòng xem liệu có thể tìm cho mình một kho báu nào trong cửa hàng này không nhé.

Related Post