Freakers Hè 2015 – Căng mọng gợi tình

Những cơn mưa đầu hè đã bắt đầu nặng hạt. Trời chuyển sắc xám, những giọt mưa rơi bên thềm làm lòng người sầu càng thêm sầu. Nhưng làm sao sầu được lâu khi Freakers đã hé lộ những sản phẩm đầy tuyệt vời dành cho mùa hè năm nay. Mở đầu nhẹ nhàng cho BST này sẽ là bộ ba pocket t-shirt với các màu sắc đầy mới lạ. Xanh rêu, xanh ngọc và xám đậm – ba màu sắc mới mẻ này chắc chăn sẽ tạo nên cảm hứng tuyệt vời để phối nên những bộ trang phục tuyệt vời. Bên cạnh đó, chiếc túi trước ngực áo còn được in chìm graphic Sexy Cake một cách đầy tinh xảo – phần nào thể hiện sự chăm chút trên từng sản phẩm.

unnamed (1)Động tác cắn môi gợi tình của phái nữ luôn làm xao xuyến bất cứ người đàn ông nào. Freakers với tinh thần mê gái bất diệt đã cho ra đời mẫu graphic Sexy Lip đầy hấp dẫn mô phỏng động tác này. Chiếc môi đỏ son căng mọng với động tác cắn môi quyến rũ chắc chắn sẽ là một nhân tố lãng mạn cho mọi cuộc hẹn, một cách thể hiện đầy khao khát cho một nụ hôn nồng cháy và chắc chắn sẽ mang đến bước tiến mới cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Không có người đàn ông ế, chỉ có người đàn ông chưa mua áo Sexy Lip của Freakers.

unnamed

Các sản phẩm này đều nằm trong Extreme Line của Freakers với chất lượng được chăm chút và số lượng sản xuất rất ít. Nếu muốn sở hữu, hãy nhanh tay ghé ngay trang Facebook của Freakers cũng như các cửa hàng của hãng tại Hà Nội (T1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân – 0962.695.127) và Sài Gòn (138 Lê Bình, phường 4, quận Tân Bình – 0937.6969.22).

 

Related Post