Freakers và Inside the Box ra mắt cửa hàng mới tại phố cổ Hà Nội

Freakers – một tronng những cây đại thụ của ngành thời trang đường phố Việt Nam trong năm nay đã quyết định thay đổi lại diện mạo của mình khi quyét định bắt tay hợp tác cùng thương hiệu bán lẻ sneakers tại Sài Gòn – Inside the Box trong những ngày đầu Đông này.

Khác hẳn với những thương hiệu khác trên thị trường, lần này cả 2 thương hiệu không chỉ dừng lại ở những bộ sản phẩm mà còn tiến tới việc hình thành một cửa hàng mua sắm cho những tín đồ của nền văn hoá đặc sắc này.

Với vị trí khá hợp lý tại số 28 Hàng Thùng, đây sẽ là một địa điểm mới trong lòng thủ đô để các bạn trẻ có thể dễ dàng mua sắm và lựa chọn cho mình những mẫu giày sneakers đến từ các thương hiệu quen thuộc như adidas; Nike; Jordan; Reebok; Saucony;… và các mẫu áo xuất sắc nhất của Supreme; A Bathing Ape hoặc Palace.

Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế danh tiếng từ Freakers như Ghetto; FreakME; Bảo Đại; hay mới đây nhất là SHE cũng sẽ quay trở lại trong mùa Đông này như một món quà bất ngờ.

Trong 3 ngày khai trương sắp tới đây là 21; 22 và 23 tháng 10, đây sẽ cơ hội vô cùng hấp dẫn để các bạn có thể dễ dàng mua sẵm các thiết kế yêu thích với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Song song với các ưu đãi như GIVEAWAY, thì Freakers x Inside the Box cũng dành ra một trò chơi may mắn nho nhỏ dành cho các bạn. Cụ thể hơn, với 70.000 VNĐ bạn sẽ sở hữu ngay cho mình 1 tấm vé Raffle giành ngay cơ hội trúng cho mình mẫu áo Hoodie đình đám Anti Social Social Club và mẫu giày NMD_R2 Primeknit.

Để không phải chờ đợi lâu hơn, cùng HNBMG điểm qua “hot spot” này bạn nhé.

Nhớ nhé, hãy ghé qua sự kiện khai trương cửa hàng vào 3 ngày 21, 22 và 23/10 để chốp ngay những ưu đãi và quà tặng không thể nào tuyệt vời hơn.

Click join để giữ chỗ nhé!

Related Post