G-Dragon chính thức confirm collab cùng Nike bằng loạt ảnh trên IG cá nhân

Ngay sau khi xuất ngũ vào 26/10 vừa rồi, G-Dragon đã ngay lập tức quay trở lại những công việc mà anh dang dở trong suốt thời gian qua. Một trong những động thái đầu tiên chính là việc xác nhận chính thức cho dự án hợp tác cùng Nike – vốn đã râm ran trên Internet trong suốt nửa năm vừa qua.

Anh đã đăng tải lên IG cá nhân của mình loạt ảnh của một đôi AF1 x PEACEMINUSONE, gồm cả box được trang trí đặc biệt – đây có vẻ như là sản phẩm dành riêng cho anh hoặc cho Friends & Family, hoặc cũng có thể do anh tự trang trí lên. Trong loạt ảnh này G-Dragon cũng đã tag vào 2 tài khoản khác, gồm @nikesportswear (tài khoản chính thức của Nike) và @para_noise (không rõ là ai, nhưng đây là cái tên từng xuất hiện trong loạt ảnh leak trước đây).

Hình ảnh của box giày.

Bức ảnh đầu tiên trong loạt ảnh trên là một chiếc box giày carton đậm chất DIY với branding PEACEMINUSONE, motif hoa Daisy và một số hình vẽ khác.

Một góc khác của chiếc box và hé lộ đôi AF1 x PEACEMINUSONE anh đang mang trên chân.

Đôi giày G-Dragon mang trên chân chắc chắn là mẫu AF1 x PEACEMINUSONE, những lại có thêm những chi tiết custom độc đáo khác như Smiley Face, quả bóng bi-da số 8, một số dòng text,…


Made in Korea.

Chính thức lộ diện, nhưng có gì đó khác khác?

Về ngoại hình, phiên bản AF1 trong bức ảnh trên khá tương đồng với những bức ảnh leak trước – vẫn là upper Đen, phần đế nguệch ngoạc vết sơn lem, nhưng Swoosh sao lại là màu Vàng? Liệu đây có phải là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho Staff như chiếc tag trên đã gợi ý? Rồi @para_noise là ai? Vẫn còn nhiều bí mật thú vị về dự án collab này, hãy cùng theo dõi trong thời gian tiếp theo tại @HNBMG nhé!

Related Post