Footwear

Get The Real #95 – Sự Phát Triển Mới Cho Dòng Giày Era

single image

Một lối chơi motif branding độc đáo từ Vans.

Dạo gần đây, nếu quan sát thì có thể nhận thấy các thiết kế của nhà Vans đang đi theo hướng tối giản hơn rất nhiều và tập trung tạo điểm nhấn ở một vài điểm đắt giá nhất trên đôi giày, nhằm tạo sự chú ý với sự độc đáo cho người đứng đối diện nhưng không làm mất đi những đường nét vốn có từ lâu đã ăn điểm đối với giới mê sneakers. Tháng 4 năm nay, Vans mang đến một làn gió mới cho những ai yêu thích nét đơn giản của Era trong sự biến tấu mới mang tên Get the real #95.

Với Get the real #95, một lần nữa Vans khẳng định một điều rằng những chi tiết độc đáo nếu được đặt đúng vị trí thì mặc nhiên chúng sẽ tỏa sáng theo một cách kinh ngạc và tạo được hiệu ứng bất ngờ cho người hâm mộ.

Đầu tiên, như đã nói đây là sự phát triển từ đôi Era kinh điển nên từ kết cấu và form dáng vẫn nguyên vẹn phiên bản gốc.

Tiếp theo đó phần lưỡi giày cũng khác biệt hơn so với phiên bản cũ khi sử dụng màu sắc khác màu ở 2 đôi Black/True White và Racing Red/True White tạo sự mới mẻ và hơn hết tên giày – Get the real #95 được khắc chạy theo viền của đế giày thì không thể nào nhầm lẫn với dòng giày nào khác được, thể hiện đúng tinh thần khác biệt dẫn đầu xu hướng mà Vans đang hướng tới.

Racing Red/True White

Black/True White

Chưa dừng lại ở đó, Get the real #95 còn đem đến một cảm xúc mãn nhãn hơn khi đồng thời tung ra phiên bản Sunny Lime/True White phối màu xanh neon đang được ưa chuộng nhất hiện nay và thường xuất hiện trong những bộ sưu tập mới của các nhãn hàng thời trang.

Sunny Lime/True White

BST Get the real #95 hiện đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Vans VN từ ngày 05/04. Chớp ngay cơ hội để sở hữu “ẻm” thôi nào !

You may like