Footwear

“Gia đình là Số 1” với mẫu giày signature của Giannis Antetokoumnpo

single image

Nike Zoom Freak 1 cuối cùng cũng đã có những hình ảnh chính thức

Được mệnh danh là “Greek Freak” vì sở hữu nguồn gốc đến từ xứ sở với những câu chuyện thần thoại, cùng một lối chơi vận dụng thể lực và sức mạnh như Hercules, Giannis Antetokoumnpo sẽ làm nên một biên niên sử mới cho The Swoosh, bắt đầu với mẫu giày bóng rổ signature đầu tiên của anh – Nike Zoom Freak 1 chính thức được phát hành vào ngày 10.07 sắp tới đây.

Phiên bản signature đầu tiên của Giannis sẽ được dùng để tri ân đến gia đình anh, bắt đầu với tên của cha và mẹ ở mặt trong của midsole – Charles và Veronica, cùng dòng chữ “I am my father legacy” được dập chìm ở outsole của giày.

Phần đế ngoài được chia làm 2 phần, với một mảng lớn là cao su trắng có kiểu traction đa chiều, phần còn lại mang họa tiết dạng floral và được dùng đế translucent. Phần “Hoa” này là truyền thống của người Hy Lạp khi để hoa trong nhà – một điều mà mẹ của Giannis bắt đầu làm sau bi kịch mất mát của người chồng – người cha của Giannis. Ngoài ra, sau gót giày còn có số áo 34 của Giannis được thêu cách điệu.

Về performance, đôi giày có kiểu dáng 5/8, tức là tương tự với những mẫu giày của Kobe trước đây, riêng bộ đế ngoài sẽ gợi lại rất nhiều về thiết kế đặc trưng đã từng xuất hiện ở các mẫu Nike Kyrie. Và những thiết kế này hoàn toàn đáp ứng được lối chơi mạnh mẽ, đột phá trong nhiều tình huống và đặc biệt là đề cao sự linh hoạt, dứt khoát trong những pha bóng để có tốc độ dứt điểm nhanh và hiệu quả nhất. Nhưng đồng thời, đôi giày cũng sẽ hứa hẹn mang lại khả năng hỗ trợ cho một người có thể trạng big-man như Giannis. Với mức giá $120, hãy chờ xem Nike Zoom Freak 1 sẽ như thế nào khi phát huy khả năng trên sân bóng nhé

You may like